Travel News:

Ảnh tuyệt mỹ về Trái đất không xem sẽ hối tiếc

Ảnh tuyệt mỹ về Trái đất không xem sẽ hối tiếc

Ảnh bão nhiệt đới mạnh nhất 2014 nhìn từ vũ trụ, sông băng , hố mây hình viên ngọc trong suốt… là những hình ảnh tuyệt nhất.

ảnh đẹp về trái đất

Toàn cảnh siêu bão nhiệt đới Nuri đạt cấp 5, cấp mạnh nhất trong thang báo bão ở Tây bán cầu, với sức gió mạnh nhất quanh tâm bão đạt gần 300 km/h khi nhìn từ vũ trụ.

ảnh đẹp về trái đất

Hình ảnh chụp ban đêm cho thấy cơn bão nhiệt đới Nuri quần thảo ngoài khơi bờ phía đông bắc của Nhật Bản và bắt đầu đi vào quần đảo Aleutian của Alaska.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Ảnh đẹp về trái đất
Sông băng – một trong những thay đổi nhanh chóng nhất của Nam Cực nhìn từ trên không trung.

Ảnh đẹp về trái đất
trước, người dân được chứng kiến một cảnh tượng kỳ quái trên bầu trời: một hố mây hình viên ngọc trong suốt, lấp lánh sắc cầu vồng trên bầu trời.

Ảnh đẹp về trái đất
     Hố thiên thạch sao băng ở phía bắc Quebec, Canada.

Ảnh đẹp về trái đất
Hình ảnh đáng sợ của những dòng dung nham nóng chảy trên Đảo Lớn (Big Island) của Hawaii. Ảnh: Dòng dung nham nóng 2.000 độ vượt qua những ở thị trấn Pahoa.

Ảnh đẹp về trái đất
Hàng ngàn du khách đã tụ tập bên ngoài Tháp London – Anh để tận mục cảnh tượng choáng ngợp, của 888.246 cây anh túc nở đỏ rực.

Kienthuc.net.vn/ Bao

Bài viết Ảnh tuyệt mỹ về Trái đất không xem sẽ hối tiếc ( http://dulich.nao.vn/anh-tuyet-my-ve-trai-dat-khong-xem-se-hoi-tiec.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php