Travel News:

8 địa danh “siêu lãng mạn” cho các cặp đôi ở London

1. Ngắm hoa và trên Đường Columbia

 8 địa danh "siêu lãng mạn" cho các cặp đôi ở London - 1

Chợ hoa ở Đường Columbia

Chợ hoa Đường Columbia ở phía Đông chỉ mở cửa vào ngày Chủ nhật. Đây là nơi để ngắm những bông hoa tươi và đẹp. Bạn cũng có thể dạo chơi qua các cửa hàng hoa hoặc tranh hoặc đồ cổ ở một trong số rất nhiều cửa hàng tại nơi này. Cuối cùng, hãy thử ăn bánh tại cửa hàng Lily Vanilli trên phố Ezra ở cuối .

2. Trượt băng tại Somerset House

 8 địa danh "siêu lãng mạn" cho các cặp đôi ở London - 2

Trượt băng trước Somerset House

Bạn cũng có thể dành một buổi tối mùa đông trượt bằng cùng với người ấy ở sân trước của tòa nhà Somerset House được từ thế kỷ 18. Sau đó hãy làm nóng người bằng rượu ấm hay sôcôla nóng ở quầy Tom’s Skate và nhìn ra sân trượt băng.

Chú ý, bạn chỉ nên đến đây từ tháng 11 cho đến đầu tháng 1 hàng năm.

3. Picnic tại Hampstead Heath

 8 địa danh "siêu lãng mạn" cho các cặp đôi ở London - 3

Dã ngoại tại Hampstead Heath

Là nơi có nhất trong thành phố, Hampstead Heath, một cánh đồng rộng gần 800 mẫu, là nơi cho một chuyến dã ngoại yên tĩnh. Nếu bạn muốn rượu vang, bánh mỳ và phô mai, gần đó tại cửa hàng Hampstead Butcher có tất cả mọi thứ bạn muốn cho chuyến picnic của mình.

4. Chèo thuyền trên hồ Serpentine trong Hyde

 8 địa danh "siêu lãng mạn" cho các cặp đôi ở London - 4

Hồ Serpentine trong xanh tại Hyde

Vào những ngày mùa hạ ấm áp, bạn có thể thuê đạp nước hay một chiếc thuyền con và lướt trên mặt hồ Serpentine lặng sóng cùng với bầy thiên nga xung quanh. Bạn cũng đừng bỏ qua Vườn Italia gần 150 năm tuổi ở mạn bắc của hồ.

5. Uống champagne tại Champagne Bar

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

 8 địa danh "siêu lãng mạn" cho các cặp đôi ở London - 5

Champagne Bar gần ga tàu St.Pancras

Nhắc đến Champagne là nhắc đến sự lãng mạn, thế nên một trong những nơi tuyệt vời để hẹn hò là ở Searcys St.Pancras Champagne ở gần ga tàu St.Pancras. Quán bar này có chiều dài ấn tượng (98m) và phục vụ 17 loại rượu champagne khác nhau. Gần đó, bạn cũng có thể khám phá khách sạn St.Pancras Renaissance , được coi là “tòa nhà lãng mạn nhất thành phố”.

6. Cưỡi ngựa tại Hyde

 8 địa danh "siêu lãng mạn" cho các cặp đôi ở London - 6

Cưỡi ngựa tại Hyde vào mùa thu

Bạn có thể thuê một chú ngựa và cưỡi qua Hyde, đi qua Rotten Row . Hyde Park Stable cung cấp dịch vụ cưỡi ngựa quanh năm. Nếu bạn đi qua hồ Serpentine, hãy chú ý vẫy tay những người đang chèo thuyền gần đó nhé.

7. Sôcôla cho hai người

 8 địa danh "siêu lãng mạn" cho các cặp đôi ở London - 7

Sôcôla tại cửa hàng William Curley

Bạn cũng có thể dừng lại cửa hàng William Curley ở Belgravia và nếm thử những miếng sôcôla ngon tại đây. Từ vị trí này, bạn cũng có thể dạo qua Bảo tàng Victoria & Albert trên Đường Cromwell, được bình chọn là bảo tàng lãng mạn nhất của Anh.

8. Dạo chơi tại “Tiểu Venice”

 8 địa danh "siêu lãng mạn" cho các cặp đôi ở London - 8

Khu Venice Nhỏ, cho việc đi dạo

Đây là một phần của Kênh Grand Union ở Tây Bắc , và là một nơi yên tĩnh đến ngạc nhiên cách đường Edgware sôi động gần đó một chút. Những con thuyền neo đậu trên kênh khiến nơi này rất dễ chịu khi đi dạo. Trên dòng kênh này, Đường Blomfield và Browning Pool là nơi đi dạo nhất.

Nội dung được thực hiện qua nguồn tin từ trang điện tử của tờ Telegraph (Anh), một nhật báo khổ rộng phát hành buổi sáng hàng ngày tại Vương quốc Anh và nhiều khác.

Bài viết 8 địa danh “siêu lãng mạn” cho các cặp đôi ở London ( http://dulich.nao.vn/8-dia-danh-sieu-lang-man-cho-cac-cap-doi-o-.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.24h.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php