Travel News:

6 trải nghiệm cho người không muốn xa TP HCM ngày đầu năm

6 cho người không muốn xa năm

Thiết kế hay , cà phê, ăn uống, picnic cùng bạn bè… là cách bạn trong tại .
> , nơi luôn hiện hữu

> 8 ‘đốn tim’ mùa đông ở

Những trải nghiệm du lịch thành phố hồ chí minh

: có rất nhiều điểm . Bạn có thể chọn một vài chủ đề để tham thú tiên của năm 2016, như một vòng khám phá các chợ, các , , kiến trúc , lịch sử, các khu

Những trải nghiệm ở thành phố hồ chí minh

Hop On – Hop Off, dịch vụ city đã có mặt tại . Hiện loại hình du  lịch này khai thác 3 tuyến là tuyến thành phố, tuyến và tuyến , ga lửa. Giá mỗi tuyến khoảng 220.000 đồng một người. Một vé có thời hạn sử dụng 24 tiếng. để hết một tuyến khoảng một tiếng. Bạn có thể tùy ý bắt mọi thuộc .

Những trải nghiệm ở thành phố hồ chí minh

Chơi xa ở ngoại thành: Bạn có thể đón bus ra thăm địa đạo, ăn củ mì; đến 18 thôn vườn trầu màu xanh mát; ghé vườn cò ngắm chim về tổ; đến Cần Giờ tắm , hay lên phà ra , còn hoang sơ của để nằm dài trên đê.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Những trải nghiệm ở thành phố hồ chí minh

ở resort/: Trong khi một lượng lớn đổ về các điểm , , khu , một phần nhỏ những người có thu nhập tương đối nghỉ lễ tại thông qua việc đặt phòng ở các resort, lớn. Chia sẻ về điều này, chị , nhà ở cho biết: “Khách đến các khu hay điểm là để . Nếu chỉ cần yếu tố này, việc trong căn phòng , bữa ngon, bơi ở hồ bơi đẹp trong khu nghĩ dưỡng khiến tôi được điều này hơn việc chen chúc trên tàu , trong người, hay mua bực vào thân với việc làm giá ở các tại các điểm ”.

Những trải nghiệm ở thành phố hồ chí minh

Ăn trưa – cà phê – xem phim – ăn tối – cũng là thú vị trong ngày này. Để không cập rập, bạn nên bắt đầu cuộc hẹn khoảng 10h sáng và kết thúc lúc 21h và nên mua vé, đặt chỗ trước.

Những trải nghiệm ở thành phố hồ chí minh

nấu nướng tại nhà bạn bè trong dịp tết Dương lịch được nhiều người đánh giá là cho mọi thành viên.Dịp này, bạn nên nấu lẩu, các loại bún phở, các .

Theo NewZing

Bài viết 6 trải nghiệm cho người không muốn xa TP HCM ngày đầu năm ( http://dulich.nao.vn/6-trai-nghiem-cho-nguoi-khong-muon-xa---ngay-dau-nam.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php