Travel News:

6 loại phụ phí máy bay có thể khiến bạn ngỡ ngàng

6 loại phụ phí có thể khiến bạn ngỡ ngàng

Với một số hãng hàng không, bạn sẽ phải trả phụ phí nếu không muốn xếp hàng chờ lên hay chọn ghế ngồi theo sở thích.

Những phụ phí này không phải ai cũng biết và việc tìm hiểu rõ về chức năng của có có thể giúp đưa ra những hợp lý khi bằng .

Đặt vé qua điện thoại

Việc mua vé online hay qua điện thoại không còn là điều mới mẻ với nhiều . Tuy nhiên, với một số hãng hàng không, việc mua vé trực tuyến thế này có thể khiến bạn phải trả thêm phụ phí . Tùy từng hãng, số tiền phải trả dao động 10-35 USD. Do đó, bạn hãy cẩn thận hỏi lại về khoản tiền này lúc đặt vé qua điện thoại.

: 6 trang phục không nên xếp vào hành lý khi Mẹo săn vé giá rẻ bất cứ khi nào bạn muốn

Ưu tiên đi trước

Đối với những không muốn xếp hàng và kiên nhẫn chờ để lên , bạn có thể đóng thêm một khoản tiền để đổi lấy quyền lợi được ưu tiên đi trước. Phụ phí này phụ thuộc vào mỗi hãng , tuy nhiên giá thành của nó không rẻ chút nào.

Chọn chỗ ngồi

Đây là gợi ý tuyệt vời cho những nhóm người đi chung, nhưng lại bị xếp ngồi xa nhau, nhất là vì check-in muộn. Nhiều hãng đã dựa trên nhu cầu này để đưa ra cho khách hàng, giúp bạn có thể chọn chỗ ngồi mình từ trước, miễn là đóng thêm tiền.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Bạn muốn chọn chỗ ngồi theo ý mình mà không cần phải đến check-in từ sớm thì phải trả thêm phụ phí cho hãng . Ảnh: Escape.
khuyến mại | Đặt vé giá rẻ | Đặt phòng khách sạn | Dịch vụ Visa

Phí giải trí

Những chuyến dài thường khiến bạn mệt mỏi hay buồn chán. Các hãng cũng rõ điều này và họ cung cấp khách hàng những đồ giải trí cũng như bữa ăn phụ nhẹ nhàng ngoài bữa chính phục vụ trên . Một số hãng hàng không còn đưa ra dịch vụ wifi trên để bạn lướt web khi đang ở “chín tầng mây”. Tuy nhiên đây là dịch vụ đắt đỏ và khiến nhiều “dở khóc dở cười” khi trông thấy hóa đơn.

Nhiều khách hàng đã “dở khóc dở cười” khi nhìn thấy hóa đơn của việc sử dụng wifi khi đang . Ảnh: Realsimple.

Đổi vé

Các hãng đều có quy chế cho việc đổi vé, do đó khi mua xong, bạn có thể dời chuyến lên sớm hoặc muộn theo ý mình. Phụ phí máy thường dao động từ 50 đến 200 USD.

Các phụ phí khác

Với một số hãng , bạn sẽ phải trả thêm chi phí nếu để trẻ vị thành niên đi máy một mình. Số tiền này được cho là để các tiếp viên hàng không “trông chừng” khách nhí. Ngoài ra, nếu mang vật nuôi lên máy , bạn cũng phải trả thêm một số tiền nhất định.

Vnexpress/Báo

Bài viết 6 loại phụ phí máy bay có thể khiến bạn ngỡ ngàng ( http://dulich.nao.vn/6-loai-phu-phi-may--co-the-khien-ban-ngo-ngang.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php