Travel News:

6 lễ hội tháng 12 đặc sắc nhất trên thế giới không thể bỏ qua

6 tháng 12 đặc sắc nhất trên không thể bỏ qua

Ngoài thì người dân trên toàn còn những cũng thú vị và đặc sắc không kém. là những gợi ý cho của bạn.

Kasuga Wakamiya –

Lễ hội Kasuga Wakamiya – Nhật Bản

: |Visa

Kasuga Wakamiya xuất hiện vào khoảng thế kỉ 13 tại khu phức hợp đền Kasuga Taisha. được từ ngày 15 – 18/12. Đến với , bạn sẽ được của hàng trăm thổ dân mặc thời Heian. Bên cạnh sự kiện chính được vào ngày 17/12 còn có các sự kiện truyền thống kéo dài trong 4 ngày với nhiều thú vị.

sinh Christkindlesmarkt – Đức

Chợ Giáng sinh Christkindlesmarkt – Đức

Christkindlesmarkt là tên của khu sinh truyền thống được hàng năm ở Nuremberg – một cổ của Đức. Với hàng trăm năm lịch sử, khu chợ này mang đến không khí và cổ điển. Đắm chìm trong không khí của Christkindlesmarkt ở và những con phố gần đó vào dịp nhất định phải thử một .

Sự kiện Santacon – , Mĩ

Sự kiện Santacon – San Francisco, Mĩ

: Mỹ | Mỹ

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Tháng 12 là mùa để tận hưởng không khí vui vẻ và cả một chút “điên rồ”. Vào năm 1994, thành phố sự kiện Santacon. Tại đó, mọi người đều mặc của ông già Noel và cùng nhau đổ xuống đường để nâng li chúc mừng mùa . Cho đến ngày nay, sự kiện Santacon đã có mặt ở 42 trên toàn .

Mevlana – Thổ Nhĩ Kỳ

Lễ hội Mevlana – Thổ Nhĩ Kỳ

Kéo dài từ ngày 10 – 17/12, Melvana thu hút đông đảo đến với Konya. Hàng năm, hơn 1 triệu khách đổ về Konya để hòa mình vào không khí Mevlana. Buổi lễ này nhằm tôn Mevlana – một nhà thơ rất được dân chúng kính nể vào thế kỉ 13. Đặc biệt, nếu muốn tham dự , bạn phải đặt vé trước.

Lễ hội Santarun – Anh

Lễ hội Santarun – Anh

Lễ hội kì quái này xuất hiện vào năm 2001, khi hàng trăm người mặc Ông già Noel và cùng tham gia vào đường chạy marathon ở xứ với mục đích nâng nhận thức cộng đồng. Người tham gia cần đăng kí 1 tuần trước đó và phải chinh phục đường chạy dài 7,2km. Ngoài dành cho người đến đích đầu tiên thì “Ông già Noel” mặc đẹp nhất, độc nhất cũng sẽ được tôn .

Lễ hội Varekai –

Lễ hội Varekai - Canada

Trong ngôn ngữ của những người digan, Varekai có nghĩa là bất cứ nơi đâu, ý chỉ về của những người diễn xiếc đi hết từ này đến kia. Montreal là nơi sinh của đoàn xiếc Cirque du Soleil và họ sẽ biểu diễn trong lễ hội Varekai diễn ra từ 20 – 30/12. Hãy để tâm hồn bạn tan đi trong những màn nhào lộn giữa khu rừng xanh rậm rạp được tạo ra trên sân khấu huyền hoặc.

Theo Lịch

Bài viết 6 lễ hội tháng 12 đặc sắc nhất trên thế giới không thể bỏ qua ( http://dulich.nao.vn/6-le-hoi-thang-12-dac-sac-nhat-tren-the-gioi-khong-the-bo-qua.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php