Travel News:

6 bài học cuộc sống giá trị từ những trải nghiệm du lịch

Nhiều người cho biết khi họ đi , tầm mắt và kiến thức của họ được mở mang hơn rất nhiều những gì họ tưởng tượng qua sách báo.

du lich bui

1. Bạn giỏi hơn bạn nghĩ

Nhiều người thường ngại đi kém, bị say hay sợ bị lạc ở nơi xa lạ. Nhưng khi bạn tham gia vào một cuộc , bạn sẽ nhận ra mình có sức chịu đựng dẻo dai đến kinh ngạc. Có thể bạn không phải là người xuất sắc nhất , nhưng bạn cũng không phải là người kém cỏi, và bạn có thể thích ứng với mọi điều kiện, hoàn cảnh sống mới một cách dễ dàng.

2. Có nhiều người tốt trên

Dù bạn đến , Dubai hay một miền quê nghèo nào đó ở châu Phi, bạn đều nhận thấy rằng phần lớn con người trên trái đất đều có bản chất lương thiện. Họ đều có trách nhiệm với gia đình, bạn bè và bảo vệ những người thân yêu của mình.

Nhiều nói rằng họ bất ngờ khi nhận được sự giúp đỡ từ những con người ở đất nước lạc hậu. Những người nghèo vẫn nhiệt tình mời du khách một bữa ăn. “Đi đã giúp tôi nhận ra một điều: thiện và ác luôn tồn tại, nhưng những người tốt bụng luôn chiếm số đông”, một thủ người cho biết.

3. Bạn chỉ là hạt cát giữa sa mạc

Tại quê nhà, có thể bạn là niềm tự hào của bố mẹ, là mối quan tâm hàng đầu của những người thân thiết. Nhưng khi khoác ba lô lên và bước ra rộng lớn, bạn sẽ thấy rằng mình chỉ là một hạt cát nhỏ bé và không phải là “cái rốn của vũ trụ”. Vì vậy không ai phải có trách nhiệm với của bạn trừ chính bạn.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

4. Mọi khuôn mẫu đều không chính xác 100%

Các bộ phim ở Hollywood đã vô tình khiến suy nghĩ của bạn bị áp đặt như: cứ là người chắc chắn sẽ là điệp viên, và dân Pháp đều hào hiệp. Nếu đi khắp nơi bạn sẽ nhận ra không phải dân Mỹ đều đẹp trai giống hay tất cả phụ nữ Đức đều là siêu mẫu như .

5. không phải là nơi đáng sợ

Trên vẫn luôn xảy ra chiến tranh, bạo động. Nhưng không phải bất kỳ nơi nào trên cũng đều đáng sợ. Trong khi cả đều lo sợ về tình hình đảo chính ở Thái , người dân nước này vẫn sống trong yên bình, vẫn phát triển, các thương mại mới vẫn tiếp tục xây và người dân vẫn làm công việc kiếm sống hàng ngày của họ.

6. Một người có thể làm nên điều khác biệt

Không phải ai cũng giàu có để trở thành những nhà từ thiện , được nhiều người yêu quý như hay . Nhưng bạn có thể thay đổi cách suy nghĩ của người khác về con người, quê hương mình bằng cách thể hiện sự văn minh, tính thân thiện của chính bạn trên những chuyến . Đôi khi những hành động nhỏ của bạn lại dẫn đến những thay đổi tích cực.

Nguồn: xuantruongproz.tk/

Bài viết 6 bài học cuộc sống giá trị từ những trải nghiệm du lịch ( http://dulich.nao.vn/6-bai-hoc-cuoc-song-gia-tri-tu-nhung-trai-nghiem-du-lich.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: blogdulich.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php