Travel News:

5 trải nghiệm hấp dẫn nên thử vào mùa đông

5 nên thử vào mùa đông

Đi tàu trên băng, tắm suối nước nóng, lái xuyên qua các đỉnh tuyết trắng xóa… là những tuyệt vời trong mùa lạnh giá.

1. Đi tàu trên băng tại đảo Svalbard,

Nằm phía trên Bắc Cực, quần đảo Svallard của là điểm đến hoang dã . Đây chính là nơi của băng tuyết, gấu Bắc Cực và những người thích khám phá. Ở đây bạn nên tham gia trên tàu Noorderlicht 3 ngày băng qua vịnh hẹp ở .

Đây là chiếc tàu buồm sang trọng màu đỏ do sản xuất có thể di chuyển trên băng tuyết. Chuyến phiêu lưu bắt đầu từ – một khách sạn ở Longyearbyen với 16 phòng, có hình dáng như chiếc lều được làm từ gỗ củi, lợp ngói màu đen và bên trong lót da thú. Từ đây bạn sẽ băng qua những vùng tuyết chưa được khai phá với đội chó Alaskan đến tàu cách đó khoảng 43 dặm.

di tau tren bang
Đây là nơi ẩn náu tuyệt vời cho bạn ngắm gấu Bắc Cực và Bắc Cực quang.

2. Suối nước nóng ở Nhật

Đến tại Nhật vào mùa đông là thông minh cho bạn, bởi thời điểm này ít người đến đây. Sau ngắm những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng hay tham gia các trò chơi trượt tuyết, bạn sẽ phục hồi sức khỏe bằng cách tắm suối nước nóng. Các khu resort lớn và các nhà trọ truyền thống đều có những phòng tắm suối nước nóng trong nhà, nếu bạn yêu cầu cũng có thể tắm ngoài trời. Kusatu là thị trấn tắm suối nước nóng . Riêng ở Kinosaki có tới 7 nhà tắm theo kiểu nhà gỗ truyền thống.

suoi nuoc nong
Thật tuyệt vời nếu bạn đến những vùng đồng quê để ngắm tuyết trắng và khung cảnh xinh đẹp.

3. ,

Khung cảnh ở đây chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy tuyệt vời, nhưng đường đi thì vô cùng khó khăn. Bạn phải đi di chuyển bằng máy khoảng hơn nửa ngày từ thị trấn Jasper để đến khu với những rừng cây xanh bạt ngàn, mặt hồ tĩnh lặng như chiếc gương khổng lồ và những đỉnh tuyết trắng. Lái tiếp khoảng 80 dặm (khoảng 128 km), bạn sẽ đến Banff – đỉnh núi khoảng 1.335 m, nơi chốn thú vị với các hoạt động trượt tuyết, đi trượt tuyết, câu cá dưới băng và đi bộ trên băng để đến Johnston Canyon.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

rocky mountain
lái xuyên qua những đỉnh tuyết trắng xóa chắc chắn sẽ đem đến cho nhiều thú vị.

4. Đường đua ở Phần

Với sự của tay lái từng 4 lần vô địch giải , chắc chắn bạn sẽ được trải qua đua thật thú vị giống như một siêu sao trên đường đua đầy băng tuyết chạy xuyên qua rừng.

dua xe o Phan Lan
Phần sẽ là điểm đến cho mùa đông năm nay với nhiều hoạt động như câu cá dưới băng hay tắm hơi…

5. Chơi thể thao ở ,

là khu resort thể thao dành cho mùa đông tuyệt vời ở . Ở đây bạn như đứng giữa một bức tranh toàn cảnh của núi, hồ làm say mê lòng người. Ngồi trên chiếc ngựa kéo xuyên qua các khu rừng phủ đầy tuyết sẽ khiến bạn không bao giờ phải hối tiếc khi đã đến đây.

choi the thao o Thuy Sy
Không chỉ với vẻ đẹp , những hoạt động thể thao tại đây cũng là điều mà nên một lần

Vnexpress

Bài viết 5 trải nghiệm hấp dẫn nên thử vào mùa đông ( http://dulich.nao.vn/5-trai-nghiem-hap-dan-nen-thu-vao-mua-dong.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php