Travel News:

5 lợi ích cho sức khỏe trong chế độ ăn uống của người Ấn Độ

5 lợi ích cho trong chế độ ăn uống của

Chế độ ăn uống của không chỉ mang đậm nét ẩm thực của đa tôn giáo này mà còn rất có lợi cho của chúng ta. Hãy xem xét những lợi ích mà chúng mang lại và áp dụng vào chế độ ăn uống cho gia đình bạn.

Gia vị

Ẩm thực Ấn độ
Các loại gia vị được sử dụng rất nhiều và linh hoạt trong ẩm thực . Nghệ không chỉ làm cho thêm hấp dẫn mà còn giúp điều trị viêm khớp, giảm chứng ợ nóng, đau dạ dày, đầy hơi và tiêu chảy. Đặc biệt nghệ còn có tác dụng rất tốt với những người bị bệnh Alzheimer. Thảo quả cũng số lợi ích tuyệt vời tương tự như nghệ bao gồm giảm đau dạ dày và những bệnh về đường ruột. Thêm vào đó, các loại gia vị được sử dụng trong chế độ ăn uống của như quế và đinh hương không chỉ giúp dậy mùi, hương vị quyến rũ mà còn có nhiều tác dụng cho .

Ớt, tỏi

Nếu bạn mắc bệnh tiểu đường, chế độ ăn uống như thực sự có ích hơn bạn nghĩ. Theo nghiên cứu của Đại học Tasmania thì ớt có tác dụng rất tốt trong việc duy trì nồng độ Insulin. Tỏi cũng có tác dụng tương tự trong việc điều tiết lượng đường trong máu.

Thực phẩm tươi sạch

đặc biệt chú trọng đến khâu chọn nguyên liệu. Nguyên liệu trong các bữa ăn phải đảm bảo được sự tươi ngon và sạch sẽ, đấy là yếu tố tiên quyết trong việc giúp cho các cơ quan trong cơ thể bạn được hoạt động một cách hiệu quả.

Cari

Ẩm thực ấn độ

: Hà Nội – – Hà Nội 6 Ngày

: Hà Nội – 12 Ngày

Cari là một trong những nhất không chỉ ở mà còn trên toàn . Có thể món cari này hơi nặng mùi, nhưng kì thực nó và rất nhiều ở đây có chưa những rất chống ung thư và kháng viêm cực kỳ hiệu quả.

Rau củ

Trong đậu xanh có chưa rất nhiều chất đạm, kẽm và chất xơ. Hay với món cari, bạn có thể cho thêm đậu lăng vì chúng rất tốt cho cơ thể bạn. Rau bina và cà chua có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa và lượng vitamin dồi dào để cung cấp cho cơ thể. Đó chính là lý do vì sao ẩm thực rất dễ bắt gặp những loại thực phẩm này trong các của .

Lamsao.com/ lịch

Bài viết 5 lợi ích cho sức khỏe trong chế độ ăn uống của người Ấn Độ ( http://dulich.nao.vn/5-loi-ich-cho-suc-khoe-trong-che-do-an-uong-cua-nguoi-an-do.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php