Travel News:

5 điểm ngắm lá phong đỏ ngay ở Việt Nam

5 điểm ngắm lá phong đỏ ngay ở

cũng có nhiều khu rừng cây phong phát triển và chuyển màu rất đẹp mỗi dịp thu sang, như Đà Lạt hay .

Đà Lạt

Đà Lạt

Rừng cây bên hồ là nơi với lá phong đỏ vào mỗi dịp tháng 10. Mới được phát hiện vài năm gần đây, này nhanh chóng được các bạn trẻ tìm đến check-in. khám phá thường bắt đầu bằng chèo thuyền su qua hồ dài 6 km, sau đó đi bộ 15 phút theo đường mòn vào rừng. Các cây phong ở đây mọc nối tiếp nhau, chuyển màu đến cuối tháng 12. Ảnh: Thanh Tuyết.

Hải Dương

Điểm đến với cây phong ở là chùa , xã Hoàng Hoa Thám, thị xã . Tại đây rừng cây phong bao quanh chùa rộng đến 100 ha, tạo nên ít nơi có được, nhất là vào mùa lạnh. Cây phong ở đây , đường kính thân 60-70 cm, mọc từ lưng chừng núi lên đến đỉnh. So với Đà Lạt, lá phong ở đây chuyển màu muộn hơn. Ảnh: Giang Chinh.
Cao Bằng

Bằng

Tại tỉnh này, bạn cũng có thể ngắm những cây phong trên chinh phục núi Báo Đông, nơi Chủ tịch đã quan sát trận địa Đông Khê năm 1950 ở huyện . Để lên đài quan sát phải bước qua hơn 840 bậc đá. Cây phong mọc trên núi ngay trên chặng đầu của , gần nên rất dễ quan sát. Ảnh: .
Fansipan

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Đỉnh Fansipan

Phong mọc ở độ 3.000 m, thuộc đỉnh Fansipan, . Để ngắm được khung cảnh như ở trời Âu phải vượt qua quãng đường núi với địa hình phức tạp. Cây phong già tán lớn, thân xù xì, mốc trắng. Ngày nay, có thể lên Fansipan bằng . Tuy không được chạm tay vào những chiếc lá phong đỏ, có thể ngắm tán lá đổi màu từ trên . Ảnh: Hachi8.
Pha Luông

Trên đường chinh phục đỉnh , nóc nhà của (), những cây phong vươn tán lớn nổi bật giữa rừng xanh sẽ thu hút ánh nhìn của bạn. Từ đầu , lá sẽ chuyển màu từ xanh sang vàng, nhưng đến cuối mùa, loạt lá đổi màu đỏ rực. Đây như trên 4 tiếng đi bộ đường rừng để chinh phục đỉnh . Ảnh: Mèo Già.

Mới

Bài viết 5 điểm ngắm lá phong đỏ ngay ở Việt Nam ( http://dulich.nao.vn/5-diem-ngam-la-phong-do-ngay-o-viet-nam.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php