Travel News:

5 điểm lí tưởng để trao nhau những nụ hôn ngọt ngào

5 điểm lí tưởng để trao nhau những nụ hôn

Dù Pennsylvania từng là nơi trú ấn của một trong những nhất mọi thợi đại, đã tháo dỡ khóa trên cầu khóa thì các điểm đến này vẫn là nơi nhất để các đôi trao nhau nụ hôn hạnh phúc.

>

Hãy đến nơi đây nếu bạn muốn…cầu hôn thành công

>Lời cầu hôn độc đáo từ độ 150m

Chân

5 điểm lí tưởng để trao nhau những nụ hôn ngọt ngào
Việc hôn nhau dưới chân cũng là vô cùng thú vị

Dù cầu khóa đã bị gỡ, , vẫn tạo được ấn tượng với về một điểm đến , tinh tế. Nhiều đôi cho biết, việc hôn nhau dưới chân cũng là mà họ thích làm.

Thành phố Guanajuato,

Thành phố Guanajuato, Mexico
Theo , các đôi khi tới đây nên hôn nhau khi bước chân lên bậc thứ ba thì  tình cảm của cả hai sẽ mãi bền lâu.

Nơi đây còn hẻm hôn nhau rất vì nơi đây từng tồn tại câu chuyện rất đẹp và buồn. Theo , các đôi khi tới đây nên hôn nhau khi bước chân lên bậc thứ ba – nơi được sơn màu đỏ, màu được cho là may mắn với ý nghĩa tình cảm của cả hai sẽ mãi bền lâu.

Pennsylvania, Mỹ

Pennsylvania, Mỹ
Tại nơi này, có thể trao nhau những nụ hôn mãnh liệt trên tàu lượn tốc

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Pennsylvania, Mỹ từng được biết đến là quê nhà của một trong 10 và đáng sợ nhất mọi thời đại –  Margaret Matson. Tuy nhiên, nó cũng rất nhờ Nụ hôn của Hershey – một thương hiệu chocolate hàng đầu . Tại nơi này, có thể trao nhau những nụ hôn mãnh liệt trên tàu lượn tốc ở Hershey Park, hay cái chạm môi ngọt

, Mỹ

New York, Mỹ
, Mỹ phồn hoa không thiếu những điểm đến hào nhoáng để các đôi thể hiện của mình như Big Apple.

Tuy nhiên, đảo Ellis mới là nơi “đúng điệu” để trao nhau một nụ hôn. Trong suốt thế kỷ 19, đầu 20, đây là cửa ngõ đón nhận, kiểm soát những người nhập cư, và cũng là nơi để các đôi trao nhau nụ hôn nồng cháy, thể hiện cho sự đoàn tụ gia đình. Do vậy ngày nay, nó đã trở thành điểm hôn nhau khắp nước Mỹ.

Casablanca,

Casablanca, Morocco
Nơi đây nổi tiếng nhờ bộ phim cùng tên của Hollywood, nói về câu chuyện tình cảm động của một đôi trai gái.

Tuy nhiên, chỉ đến năm 2004, khi Kathy Kriger, người Mỹ, tới mở một lấy cảm hứng từ Casablanca và trang trí giống như bối cảnh của bộ phim, nơi đây bắt đầu được nhiều người tìm đến. Các cho rằng quán là địa điểm hoàn hảo để họ có thể trao nhau những nụ hôn trước hoặc sau , dưới ánh chiều chạng vạng hay màn đêm yên tĩnh.

Nguyệt Ánh

Theo Huffingtonpost

Bài viết 5 điểm lí tưởng để trao nhau những nụ hôn ngọt ngào ( http://dulich.nao.vn/5-diem-li-tuong-de-trao-nhau-nhung-nu-hon-ngot-ngao.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php