Travel News:

5 điểm đến tuyệt đẹp mà không hề đông đúc dịp Tết Dương lịch

5 điểm đến mà không hề đông đúc dịp Tết Dương lịch

Vào dịp Tết Dương lịch , chắc chắn , vịnh , , , Đà Lạt sẽ đông nghìn nghịt những người là người. Vậy thì, tại sao bạn không chọn 1 trong 5 điểm mà không hề đông đúc để thay thế?

>>

Check-in 7 điểm đến ở được báo ca ngợi năm 2017

>> 5 điểm trong nước được giới trẻ check- năm 2017 

Tả Van không khác gì một Sapa thu nhỏ

Bản Tả Van vẻ đẹp nguyên sơ, mộc mạc
nguyên sơ, mộc mạc

Cách Sapa khoảng 11km là , một bản làng được ví như một Sapa thu nhỏ của nhiều năm về trước. Nơi đây vẫn giữ riêng cho mình nguyên sơ, mộc mạc với những ngôi truyền thống của , người Dao Đỏ. Đặc biệt, dịch vụ đang rất phát triển ở đây sẽ mang đến cho khách Tết Tây cơ hội được về đời sống, đầy của người đồng bào.

Vịnh Hạ đẹp chẳng kém  

Du lịch Tết dương Vịnh Lan Hạ ở Cát Bà, Hải Phòng
Vịnh Hạ ở Cát Bà,

Tuy không thể sánh ngang với Vịnh , nhưng Vịnh Hạ ở Cát Bà, cũng là một trong những vịnh đẹp nhất Bắc Bộ. Đây là một vùng vịnh êm ả với khoảng 400 lớn nhỏ, tạo nên một cảnh tiên khổng lồ. Đến đây, bạn có thể đảo khỉ, Vạn Giá, tham gia chèo thuyền kayak, trên những bãi cát vàng nhỏ nhắn, xinh xắn như những eo xanh.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

:

ở Cát Bà |

Cát Bà

và quyến rũ hơn cả

Du lịch tết dương Tam Cốc như chốn thiên đường
như chốn

là một trong số ít các địa điểm còn giữ được nguyên sơ của những đồng quê mộc mạc, dân dã cùng những , mây nước hòa quyện như chốn . So với , khám phá chỉ kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ, nhưng đã có thể giúp thưởng ngoạn đầy đủ sơn thủy mỹ lệ của đất

Làng Triêm Tây mộc mạc đến cũng phải ghen tỵ

Làng Triêm Tây với các homestay làm bằng tre
Làng Triêm Tây với các làm bằng tre

Chỉ cách chưa đầy 2km, nhưng làng Triêm Tây không phải là cái tên quen thuộc đối với khách . Dù vậy, làng Triêm Tây mộc mạc, chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng khi có dịp lưu trú lại các homestar làm bằng tre, lợp lá tranh. Tham gia Tết Dương lịch đi Triêm Tây, bạn sẽ có dịp về nghề dệt chiếu, tráng mì, đi trên sông, đánh bắt thủy sản, học nấu món Quảng,…

thành phố mờ sương ngay cạnh Đà Lạt

Thác Dambri hùng vĩ ở Bảo Lộc
Thác Dambri hùng vĩ ở

Không cần lên Đà Lạt chen chúc trong dịp Tết Tây này, ngay tại bạn đã có thể “lạc trôi” giữa những đồi thông, mờ sương, đồi chè xanh ngát và sặc sỡ. Tết Dương, bạn đừng quên khám phá thác Dambri hùng vĩ, các trò chơi mạo hiểm, viếng thăm Bát Nhã, chùa Linh Quy Ấn,… và cả những , như: bún bò, bún riêu, thịt bằm,…

Theo Mới

Bài viết 5 điểm đến tuyệt đẹp mà không hề đông đúc dịp Tết Dương lịch ( http://dulich.nao.vn/5-diem-den-tuyet-dep-ma-khong-he-dong-duc-dip-tet-duong-lich.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php