Travel News:

5 địa điểm trong nước được giới trẻ check-in nhiều nhất trong năm 2017

5 địa điểm trong nước được giới trẻ check-in nhiều trong năm 2017

Tiệm bánh cối xay gió ở Đà Lạt, phố đi bộ Nguyễn Huệ ở hay những vàng … là những địa điểm được giới trẻ “săn đón” nhiều trong năm 2017.
 > Mê mải những săn hoa dã quỳ đẹp nhất

> Check-in 12 địa điểm này ở , nói là “đi Âu đi Á” ai cũng tin!

Phố đi bộ

Phố đi bộ Hồ Gươm

Phố đi bộ . Ảnh: Instagram

Đi vào từ tháng 9/2016, đi bộ tại không chỉ là điểm quen thuộc của người dân thủ đô mà cả mỗi dịp . Phố đi bộ gồm 16 tuyến, mở cửa từ 19h thứ 6 đến 24h .

Đến đây, sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi dân gian như nhảy sạp, ô ăn quan hay các màn biểu diễn từ nghệ sĩ đường phố như violon, saxophone… hay các tiết mục nhảy .

Hiện tại, nhiều tuyến phố xung quanh có bãi giữ theo giá quy định. Tuyến phố còn có miễn phí, các điểm vệ sinh công cộng mở cửa đến 24h mỗi ngày.

Những vàng –

Hội An

. Ảnh: Hường Trần

: | Cẩm nang

Từ lâu, nơi đây đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều trẻ thích chụp hình “sống ảo”. Trong khu phố, những ngôi nhà cũ nổi bật với sắc vàng đặc trưng. Dưới ánh nắng, phố cổ trở nên rực rỡ hơn nhờ những này. Đây cũng là một trong những điều để lại những ấn tượng khó quên trong lòng khi đến phố Hội. 

– Đà Lạt

Lâm Viên- Đà Lạt

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

– Ảnh: Instagram

Đà Lạt | Cẩm nang Đà Lạt

rộng hơn 72.000 m2 tọa lạc giữa của “thành phố ”, hướng ra , khởi công vào năm 2009. Công trình gồm nhiều hạng mục như: khán đài 15.000 người, hệ thống đài phun nước , bãi đậu , , cung biểu diễn 1.500 chỗ ngồi, khu triển lãm, , giải trí… Điểm nhấn của công trình là cung mô phỏng hoa dã quỳ 18 m và quán cà phê hình nụ hay actiso 15 m. Ảnh: Instagram.

Tiệm bánh cối xay gió – Đà Lạt

Tiệm bánh cối xay gió

Tiệm bánh cối xay gió – Ảnh Di Vỹ

vàng cùng dòng chữ đỏ trên thuộc tiệm bánh Cối Xay Gió nằm ở đường Hoà Bình. Với và kiểu chữ mang retro, nhanh chóng được nhiều , tìm đến chụp hình. Không ít bộ ảnh được tại đây.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ – .

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ – Ảnh Di Vỹ

Là phố đi bộ đầu tiên ở , đường Nguyễn Huệ thường đông đúc vào dịp và dịp . Điểm nhấn của tuyến phố là tượng đài Chủ tịch nằm trước Ủy ban nhân dân thành phố. Công trình được khánh thành nhân dịp 125 ngày sinh của Chủ tịch .

Tuyến phố có miễn phí. Nhiều văn nghệ được các nhóm bạn trẻ biểu diễn vào mỗi buổi tối khiến không khí lúc nào cũng nhộn nhịp.

Theo Lịch

Bài viết 5 địa điểm trong nước được giới trẻ check-in nhiều nhất trong năm 2017 ( http://dulich.nao.vn/5-dia-diem-trong-nuoc-duoc-gioi-tre-check-in-nhieu-nhat-trong-nam-2017.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php