Travel News:

4 hòn đảo hoang sơ đẹp ngất ngây của Việt Nam

4 hoang sơ đẹp ngất ngây của Việt Nam

Mùa hè – mùa tận hưởng của những chuyến gia đình . Và biển luôn là tiếng vẫy gọi đầu tiên trong lòng . Bởi ra biển sẽ được ngâm mình, được đi dạo trên những bãi cát, đón cũng như hoàng hôn trong và đặc biệt thưởng thức các đặc sản biển.

là một nằm ở xã , thuộc thị xã , tỉnh , cách thị xã gần 20km và cách thành phố Đà Nẵng khoảng 40km. Cách thành phố Đà Nẵng không xa nhưng để đến được địa danh này, bạn phải chịu khó đổi qua các lần lượt là – taxi – thuyền. Đơn giản hơn, nếu đã đến Đà Nẵng, bạn có thể mua ở các công ty .


  :

ở Đà Nẵng

Đà Nẵng bằng gì?

Đà Nẵng giá rẻ

hoang sơ và với những , nước trong, , sóng nhẹ. Ngoài tắm biển, tươi ngon, nhất là món cua đá “lạ, độc”, còn có thể tham gia dịch vụ lặn ngắm những rặng san hô mềm mại, những chú cá nhiều . Những địa danh như chùa Hải Tạng, lăng Ông, miếu Bà… cũng rất đáng để ghé vào khi đến nơi này.

là một và cũng là huyện trực thuộc tỉnh . hay cũng hay dùng cho tên của trong này. Lịch sử Việt Nam trước thế kỷ 20 thường gọi đảo là đảo hoặc Côn Nôn. cũ trong các văn bản tiếng Anh và tiếng Pháp là Poulo Condor. Từ Cảng Cát Lỡ – có thể đi đến bằng tàu 9 và 10, lịch tàu chạy được theo tháng. tàu chạy từ đến khoảng 12 tiếng. Ngoài ra, bạn có thể đến bằng đường tại ., Cần Thơ và .


Nếu ngày trước, được biết đến như một “địa ngục trần gian” thì ngày nay, nhắc đến , người ta nghĩ chuyến viếng thăm đầy bất ngờ của cặp đôi Angelia – , đến nghỉ dưỡng và địa danh hạnh lọt vào 10 nhất . hoang sơ và với những vách đá dốc đứng bên cạnh những hoang sơ và làn nước màu ngọc bích, những cánh rừng rậm rạp, những bãi và là ngôi nhà của cá cúi, cá heo, rùa biển và san hô biển.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Đảo

Đảo , Huyện , còn gọi là Cù Lao Ré, là huyện đảo được tách ra từ huyện Bình Sơn của . của huyện khoảng 9,97 km², dân số hơn 20.460 người. Gồm 3 đảo: đảo Lớn (, cù lao Ré), đảo Bé () ở đảo Lớn, và hòn Mù Cu ở của đảo Lớn. với màu xanh thẫm của , của những tán dừa và ruộng tỏi in bóng những vách đá hình thành từ dung nham hùng vĩ. Đảo cũng mê hoặc với những hoang sơ, , những bãi đá san hô lớn nhỏ…


Đảo

là vết tích còn lại của một với 5 miệng, được hình thành cách đây 25 – 30 triệu năm. Trên đảo có ba là đình làng , Âm linh tự, . Các di chỉ Sa Huỳnh cũng đã được tìm thấy trên đảo, như suối Chình, xóm Ốc và đặc biệt là các dấu vết của Chăm-pa. từ thành phố đi theo quốc lộ 24B về cảng Sa Kỳ, sau đó ra đảo bằng tàu tốc và thuê để đến các trên đảo. Khi và nghỉ lại trên đảo, sẽ được thưởng thức các món và các đặc sản chỉ có ở đảo như gỏi tỏi, gỏi cá cơm và đồn đột.

Đảo Bình Hưng

Đảo Bình Hưng cách bờ khoảng 10 phút đi thuyền. Khi đặt chân lên đảo, bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi màu nước biển xanh và trong cùng những bãi tinh. Những tại đây không dài và rộng như tại Mũi Né hay nhưng luôn sạch và trong tới đáy. Biển không sâu, thoai thoải và chỉ cần bạn lội ra vài chục mét, nước ngang ngực, là đã thấy san hô ngay dưới chân. Đặc biệt, trên các là những tảng đá vô vàn hình thù, kiểu dáng và hết sức sinh động. Những hình dáng của đá tại bãi Chướng, bãi Nồm, bãi Nhà Cũ….đẹp không thua kém gì .


Đảo Bình Hưng

Bình Hưng trên vịnh còn nguyên nét hoang sơ, của một với nghề nuôi tôm hùm. Nằm trong vòng đai những đặc biệt của Khánh Hòa như Bình Ba, Bình Tiên, nhưng Bình Hưng dài rộng hơn, vắng hơn nhiều, là điểm để của những người dân chài. Khi tới đảo, bạn nên tự chế địa phương để Hòn Chút, khám phá cảnh đẹp Đảo Bình Hưng và Rừng từ trên . Tại các nhà bè nuôi cá lồng và , như Nhà Bè , bạn có thể tự do tắm biển và , đặc biệt nhất là tận hưởng các Bình Hưng như tôm hùm, nhum, các loại ốc, mực…

Quỳnh

Theo Báo

Bài viết 4 hòn đảo hoang sơ đẹp ngất ngây của Việt Nam ( http://dulich.nao.vn/4-hon-dao-hoang-so-dep-ngat-ngay-cua-viet-nam.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php