Travel News:

3 quán Huế ngon ở Hà Nội

3 quán

Tìm một quán không khó, nhưng quán ăn ngon đúng hương vị và khẩu vị thì chỉ có vài quán ăn đạt chuẩn. Dưới đây là 3 quán thu hút đông đảo thực khách.

Quán Món ở 35 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình

Quán được khách hàng đánh giá về , hương vị và phong cách phục vụ. quán thoáng, rộng rãi, ngon giá cả phải chăng không món nào quá 50.000 đồng, phòng điều hòa, giao hàng tận nơi.

Quán Món Huế ở 35 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình
Quán rộng nhưng rất đông khách nên dân nghiền món thường phải đặt bàn trước khi đến.

Website: bunbohue.net.vn

Quán Bún O Xuân, số 3 Quang Trung, Hoàn Kiếm

Quán ngồi vỉa hè. Bún bò ngon, nước dùng ngọt đậm đà, có cả các loại bánh như bột lọc, bánh ram ít bán kèm cho phong phú chứ chưa được đánh giá . Giá cả ở đây trung bình là 35.000 – 45.000 đồng/món.
Quán Bún Huế O Xuân, số 3 Quang Trung, Hoàn Kiếm
Khách tới đây chủ yếu là ăn bún bò .

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Website: bunbohue.vn

  : Những quán ăn mát mẻ, giá bèo ở

Những quán ăn vặt đông khách ở

giá rẻ

Quán 105-E5 Thái Thịnh, Đống Đa

Quán có đủ các món và các vùng miền, giúp bạn có nhiều lựa chọn, giá cả bình dân. Quán trông rất đơn giản, là một trong những quán khá lâu năm ở .

Quán Huế 105-E5 Thái Thịnh, Đống Đa
Một trong những quán đầu tiên ở .

Zing/ lịch

Bài viết 3 quán Huế ngon ở Hà Nội ( http://dulich.nao.vn/3-quan-hue-ngon-o-ha-noi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php