Travel News:

3 bảo tàng VN vào top bảo tàng hàng đầu thế giới

3 vào hàng đầu

 TripAdvisor, hàng đầu vừa công bố các hàng đầu trên và mỗi . Ba của nằm trong này.

Theo đó, học , Phụ nữ chứng tích chiến tranh nằm trong 25 thu hút hàng đầu châu Á với thứ hạng lần lượt 4, 6 và 11.

Bảo tàng phụ nữ Việt Nam
Traveller’s Choice là được TripAdvisor tiến hành bình chọn và trao tặng hàng năm cho nhiều hạng mục như , , điểm đến… dựa trên hàng triệu đánh giá và nhận xét có của toàn cầu tại TripAdvisor.com.

Việc bình chọn được tiến hành dựa trên số lượng và của các đánh giá về các trên khắp trong vòng 12 tháng qua.

châu Á, đứng đầu là bảo tàng quân đội đất nung của nhà Tần tại tỉnh Tây An, . Thứ hai và thứ ba là các bảo tàng diệt chủng Tuol Sleng của Campuchia và bảo tàng hòa bình Hiroshima tại .

Để được lọt vào , các bảo tàng này phải được đánh giá tốt với tối thiểu 4 sao trên thang bình chọn 5 sao.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Năm 2013, Bảo tàng học cũng nằm trong 25 của châu Á với vị trí thứ 6. Năm nay, với hơn 900 đánh giá xuất sắc và hơn 650 đánh giá tốt, bảo tàng đã vươn lên hai bậc đến vị trí thứ 4.

Bảo tàng dân tộc học Việt nam
Bảo tàng học – Ảnh tư liệu

Hai vị trí còn lại là sự hoán đổi ngôi thứ khi Bảo tàng Phụ nữ vượt 5 bậc để giành vị trí thứ 6. Trong khi bảo tàng Chứng tích chiến tranh lại lùi 6 bậc về vị trí số 11.

3 bảo tàng đứng đầu trong vẫn không thay đổi nhiều.

Nét độc đáo về , sự đa dạng trong cách bảo tàng cùng triển lãm thoáng đãng, thân thiện là những điểm nổi bật để bảo tàng thu hút các đến .

Tuổi trẻ/ Báo

Bài viết 3 bảo tàng VN vào top bảo tàng hàng đầu thế giới ( http://dulich.nao./3-bao-tang--vao--bao-tang-hang-dau-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.

Leave a Reply

Submit Comment

css.php