Travel News:

20 lễ hội và đại tiệc lớn nhất thế giới nên trải nghiệm một lần trong đời (P2)

20 và đại tiệc nên một (P2)

Tiếp là những như bữa tiệc trăng rằm ở , bia Oktoberfest ở Munich, .. Hãy cùng khám phá tiếp nhé.

>

5 nhất châu Á

>

Độc đáo tháp người 10 tầng ở Tây

Bữa tiệc trăng rằm là bữa tiệc bờ biển thâu đêm ở Koh Phangan ở Thái La

11. Bữa tiệc trăng rằm là bữa tiệc bờ thâu đêm ở diễn ra vào ngày rằm hàng tháng và cũng có những tai tiếng của riêng mình. Nhưng trên hết đây là một vui vẻ và náo nhiệt, đặc biệt trẻ.

Lễ hội Rock in Rio

12. Rock in Rio được và hiện nay được luân chuyển tới nhiều thành phố khác nhau. Năm 2014, được ở Lisbon. Mỗi lần diễn ra có sự tham gia của gần 1 triệu người giữa nhạc số, rượu và nhảy múa.

Lễ hội San Fermin diễn ra ở Tây Ban Nha

13. diễn ra ở Tây với hơn 1 triệu người tham dự để thử lòng dũng cảm và sự can đảm tóm được sừng của con bò đực hung hãn sẽ được tuyên dương.

Glastonbury, một lễ hội âm nhạc kéo dài năm ngày tổ chức gần Pilton, Somerset, Anh

14. Glastonbury, một  âm nhạc kéo dài năm ngày gần Pilton, Somerset, Anh vào tuần cuối cùng của tháng Sáu. Đây là một trong những . Những tiết mục buổi diễn bí mật do Radiohead và Skrillex biểu diễn.

Lễ hội cam được tổ chức tại thành phố Ivrea của Ý

15. cam được tại thành phố Ivrea của Ý với những phe tham gia cuộc chiến cam. Đây là một ở Ý. Những người tham gia được khuyến khích đội mũ đỏ, nếu không có thể chọn màu cam.

Lễ hội Carnaval Rio ở lễ hội lớn nhất thế giới

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

16. Carnaval Rio ở , diễn ra hàng năm với sự tham gia đông đảo của 2 triệu người trên khắp các đường phố của thành phố Rio trong suốt lễ hội. Trong những ngày này, mọi người uống rượu và nhảy điệu xamba theo cách của mình trong thành phố rất tưng bừng.

Lễ hội Coachella

17. Lễ hội Coachella với năm 2013 trở thành sự kiện thu hút đông đảo người tham gia nhất của California với bữa tiệc sáng trưng với không khí náo nhiệt và đông đúc.

 Lễ hội Burning Man

18. Lễ hội diễn ra vào cuối tháng 8 hàng năm ở Rock Black với ngọn lửa sáng rực. Mọi người tham gia dựng trại thức cả đêm để tham gia lễ hội.

Lễ hội Bay to Breakers

19. Lễ hội to Breakers ra đời nhằm mục đích nâng tinh thần người dân sau trận động đất năm 1906. Lễ hội là một cuộc đua của hơn 100 nghìn người tham gia với riêng. Đây là một bữa tiệc với rượu, khoả thân…

Lễ hội bia Oktoberfest

20. Oktoberfest được ở Munich vào tháng 9 hàng năm trong 16 ngày. Vào ngày này, phụ nữ mặc trang Bavaria phục vụ bia cho khách hàng quen. Không khí lễ hội sôi động, thu hút rất đông người tham gia.

>> mục Văn hoá

nguồn: matadornetwork

Bài viết 20 lễ hội và đại tiệc lớn nhất thế giới nên trải nghiệm một lần trong đời (P2) ( http://dulich.nao.vn/20-le-hoi-va-dai-tiec-lon-nhat-the-gioi-nen-trai-nghiem-mot--trong-doi-p2.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php