Travel News:

14 quốc gia nhỏ bé được ghé thăm nhiều nhất thế giới (P2)

14 nhỏ bé được nhiều nhất (P2)

là tiếp theo phần 2 trong 14 nhỏ bé được nhiều nhất .

>

14 nhỏ bé được nhiều nhất (P1)

> 20 thành phố nhỏ bên bờ nước Ý (P2)

8.Vanuatu

:

12.189 km²

Dân số:

khoảng 253 nghìn người

Điều thú vị:

Năm 1971, Hoàng tử Philip, công tước xứ Edinburgh đến thăm nơi đây và từ đó được người dân đảo Tanna tôn kính như một vị thần.Vanuatu gồm 82 nhỏ, là một trong những địa điểm có sự đa dạng về văn hoá và ngôn ngữ nhất .
Đất nước Vanuatu.
Đất nước Vanuatu.
Đến đây, bạn có thể Thiên niên kỷ trên đảo Santo, một dơi nhưng không nên ở lâu.

9. Rwanda

Thủ đô:

Kigali

:

26.338 km² rộng gần bằng Massachusetts

Dân số:

gần 12 triệu người

Điều :

Mille Collines, Rwanda
Thủ đô Kilagi, Rwanda.
Thủ đô Kilagi, Rwanda.
Với tội ác diệt chủng năm 1994, trong đó khoảng 1 triệu người Rwanda bị giết. Hiện nay hơn một nửa của Rwanda là tiền tài trợ với nhiều công ăn việc làm từ các phi chính phủ (NGO). Trong đó thủ đô Kigali nằm ở đồi núi của Rwanda. Sau tội diệt chủng năm 1994, văn hoá và xuất bản ở đây vẫn bị chính phủ kiểm soát.

10.

Thủ đô:

Seoul

:

100.210 km²

Dân số:

50,22 triệu người

Điều thú vị:

Video bài hát Psy với hơn 2,6 tỷ lượt xem trên trang youtube.
Đất nước Hàn Quốc.
Đất nước .

                    :    


Với quá khứ được gọi là ‘Đứa trẻ bị mất mát của Đông Á’, sau đã có bước phát triển vượt bậc mà ngày ngay toàn với âm nhạc K-pop rộng toàn cầu, điện ảnh chuyên nghiệp và tạo nên một xu hướng của Seoul.

Đô thị ở mang và hương vị châu Á nhưng các bảng hiệu tiếng Anh có ở khắp mọi nơi. Nhiều có wi-fi miễn phí. Seoul, thủ đô ngầm làm cho đô thị phát triển mở rộng nhanh chóng.

11. Mông Cổ

:

1.566 triệu km²

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Thủ đô:

Ulaanbaatar

Dân số:

hơn 2,8 triệu dân,

Điều thú vị:

Đất nước có mật độ dân cư thấp nhất hành tinh.
Đất nước Mông Cổ.
Đất nước Mông Cổ.
Từng là một đế chế lịch sử, Mông Cổ là một điểm đến và hoàn toàn miễn phí. Thủ đô Ulanbaatar với tượng đài Thành hơn 150ft, hơn cả bức tượng của Chúa Kito ở Rio de Janeiro. Khatgal yên tĩnh ở nước này, một chuyến cưỡi ngựa qua những ngọn núi và . Bạn cũng có thể đến đồng cỏ Canter và hồ Khovsgol vào lúc hoàng hôn xem vùng nước lân quang màu hồng và xanh.

Ở đây, bạn có thể ly trà sữa muối truyền thống, thịt ngựa. Thuê một chiếc jeep ngắm Gobi đẹp siêu thực. Hay đêm ngắm sao trời giữa không trung mênh mông huyền ảo từ cũng là những tuyệt vời. Trên chỉ có loài thú kangaroo nhỏ đuôi dài, tai lớn nhảy ping ping trên .

12. Nước Bỉ

:

30.528km2

Dân số

khoảng 10.7 triệu người

Điều thú vị:

Casino đầu tiên ở mở cách đây 300 năm tại của Bỉ.
Đất nước Bỉ.
Đất nước Bỉ.

Bia, sô-cô-la và bánh quế là những đồ ăn thức uống của Bỉ. Tuy nhiên, đất nước Bỉ còn có nhiều hơn thế với văn hoá dân gian truyền thống của thân thiện, đậm nét nhất ở thủ đô Brussels, một độc đáo với cảnh quan kiến trúc chiết trung graffiti. Ví như tượng động , một điêu khắc cậu bé nhỏ trần truồng đi tiểu được coi như là của thành phố. Những dịp lễ lớn ở đây, chú được mặc của Elvis hoặc Giáo hoàng.

vùng nông thôn, người dân còn cởi mở và thân thiện hơn nữa, về đất nước của họ với ngôn ngữ và riêng.

13. Bắc Mariana

:

464 km²

Dân số:

gần 53 nghìn dân

Quần đảo Bắc Mariana.
Bắc Mariana.
gồm 14 trong đó Saipan, Tinian và Rota là đông dân nhất, nơi mà hầu hết người Mỹ đều có thể chỉ cần người lái có bằng lái. Kể từ những năm 70, nơi đây thuộc thịnh vượng chung của nước Mỹ. Người dân ở đây là công dân Hoa Kỳ, nói tiếng Anh (quốc ngữ cùng tiếng Chamorro) và sử dụng dồng đô la Mỹ.

là một với làn nước trong vắt, bãi và vùng quanh năm ấm áp. có thể Saipan, đến đá vôi Grotto, đi thuyền đến cù lao Managaha cho các lặn, bơi, dù lượn hay đơn giãn chỉ là trên bãi .

Ẩm thực ở đây ảnh hưởng của Mỹ, và các nơi vùng . Thứ 5 hàng tuần là ngày nhất ở các khu phố chợ và các đường phố làm từ thịt gà, thịt bò.

14. El Salvador

:

21,041 km²

Dân số:

6,3 triệu người

Thủ đô:

San Salvador

Điều thú vị:

Nơi đây có như Metrocentro ở San Salvador
Đất nước El Salvador.
Đất nước El Salvador.
Thành phố San Salvador với bờ , là địa điểm cho môn lướt sóng, El Salvador.

nguồn: thrillist

Bài viết 14 quốc gia nhỏ bé được ghé thăm nhiều nhất thế giới (P2) ( http://dulich.nao.vn/14-quoc-gia-nho-be-duoc-ghe-tham-nhieu-nhat-the-gioi-p2.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam..vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php