Travel News:

10 thị trấn nhỏ xinh đẹp của Trung Quốc

10 nhỏ xinh đẹp của

là một điểm đến đa dạng điểm đến đối với . là 10 nhỏ bé mà xinh đẹp ở rộng lớn này, chúng ta cùng trong bài viết dưới đây.

>

3 ngày

> 5 lời khuyên hữu ích dành cho khách đi lần đầu

1. Wuyuan, tỉnh

Thị trấn Wuyuan, tỉnh Giang Tây
Wuyuan, tỉnh

Wuyuan còn có tên là ‘Book Town ( Sách)’, với văn hoá và vùng xanh ở , một trong những đẹp nhất . Đây là điểm đến của với những thửa dầu vàng tươi hàng năm.

2. Daocheng, tỉnh Tứ Xuyên

Thị trấn Daocheng, tỉnh Tứ Xuyên
Daocheng, tỉnh Tứ Xuyên

Daocheng nằm ở phía tỉnh Sichuan, một vùng xanh Daocheng – Shangri, ấn tượng với những ngọn núi tuyết phủ trắng, dòng sông băng, và những đồng cỏ xanh tươi, cùng khung cảnh . của Shangri – La, được mệnh danh là còn sót lại trên Trái Đất.

3. Libo, tỉnh Quý Châu

Thị trấn Libo, tỉnh Quý Châu
Thị trấn Libo, tỉnh Quý Châu

Thị trấn Libo nằm ở tỉnh Quý Châu, một Di sản , nằm trong tồn Libo Maolan, thuộc phía đông nam của tỉnh. đến đây thường thích khu rừng vùng núi đá vôi xanh tươi ở Libo.

4. Thị trấn Yangshuo, tỉnh

Thị trấn Yangshuo, tỉnh Quảng Tây
Thị trấn Yangshuo, tỉnh

Yangshuo nằm ở phía đông bắc tỉnh , cách thành phố Guilin khoảng 65km. Thị trấn sở hữu khung cảnh độc đáo và xnh đẹp, được đánh giá là một trong những cảnh quan đẹp nhất của Guilin.

5. Thị trấn Đôn Hoàng, tỉnh Tam Túc

Thị trấn Đôn Hoàng, tỉnh Tam Túc
Thị trấn Đôn Hoàng, tỉnh Tam Túc

Dunhuang nằm ở giữa Tơ lụa thời cổ đại, một tuyến đường giao thương thẳng từ tới châu Á và . Thị trấn là một trong những nơi có giao thương thuận lợi, phát triển mạnh. Thị trấn cũng với đèo Yumen và Yangguan cùng một phần Thành vào thời nhà Hán.

6. Thị trấn cổ , tỉnh

Thị trấn cổ Phượng Hoàng, tỉnh Hồ Nam
Thị trấn cổ , tỉnh

                    : 

tại

(Fenghuang) được một cây viết người , Rewi Alley đánh giá là một trong những thị trấn đẹp nhất Trung Quốc. Đây là một thị trấn nhỏ với những kiến trúc lâu đời cùng văn hoá bản địa nhiều .

7. Thị trấn Gyangze,

Thị trấn Gyangze, Tây Tạng
Thị trấn Gyangze,

Gyangze nằm ở dưới chân Himalaya, , đô thị lớn thứ 3 trong lịch sử vùng này, thành phố quan trọng thứ 2 chỉ sau Lhasa và Shigatse. Gyangze có ngôi chùa Baiju cùng cổ được bảo tồn tốt.

8. Thị trấn Xunyang, tỉnh Thiểm Tây

Thị trấn Xunyang, tỉnh Thiểm Tây
Thị trấn Xunyang, tỉnh Thiểm Tây

Thị trấn Xunyang với 2 dòng sông chảy qua là Giang và sông Lam (Xunhe). này được hình thành từ hàng trăm triệu năm trước với nhiều dấu tích hoá thạch được tìm thấy.

9. Thị trấn Burqin, tỉnh Tân Cương

Thị trấn Burqin, tỉnh Tân Cương
Thị trấn Burqin, tỉnh Tân Cương

Được mệnh danh là ‘ với khung cảnh Thuỵ Sĩ ở châu Á’, thị trấn Burqin với khung cảnh , sở hữu những trên núi, dòng sông băng dài rộng, khu sừng nguyên sơ, đồng cỏ rực rỡ cùng những ngọn đồi núi tuyết phủ cũng như là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã, lịch sử.

10. Thị trấn Đồng Lư, tỉnh

Thị trấn Đồng Lư, tỉnh Chiết Giang
Thị trấn Đồng Lư, tỉnh

Thị trấn Đồng Lư nằm ở phía tỉnh , với dòng sông Fuchunjiang cùng khung cảnh miền quê đẹp với bức hoạ ‘Dwelling in Fuchun Mountain’.

>> mục

nguồn: chinawhisper

Bài viết 10 thị trấn nhỏ xinh đẹp của Trung Quốc ( http://dulich.nao.vn/10-thi-tran-nho-xinh-dep-cua-trung-quoc.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php