Travel News:

10 nhà thờ đẹp của tỉnh Nam Định

10 đẹp của tỉnh

Tỉnh là nơi có nhiều có kiến trúc độc đáo và lâu đời. Ở nhiều huyện như Xuân Trường, Hải Hậu, bạn chỉ cần đi vài km là sẽ tìm thấy một lớn.

Cách không xa Hà Nội, các độc đáo của có thể là một ý tưởng hay cho những ngày nghỉ cuối tuần. Dưới đây là 10 có kiến trúc đẹp của .

1. Giáo xứ Hưng Nghĩa

thuộc xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu cũ của giáo xứ được xây dựng năm 1927, nhưng do mưa bão hàng năm nên đã bị xuống cấp không còn đảm bảo an toàn để sử dụng. mới đã được dựng lên từ năm 2000 và hoàn thành năm 2007. Hiện nay giáo xứ có khoảng 4000 giáo dân.

Nhà thờ Giáo xứ Hưng Nghĩa

2. họ Thánh Danh

, xã Xuân Trung, Xuân Trường. Không chỉ có những lớn của giáo phận, người dân còn xây dựng nhiều nhỏ của mỗi Giáo họ.

Nhà thờ họ Thánh Danh

3. Thủy Nhai

thuộc giáo phận Bùi Chu.

Nhà thờ Thủy Nhai

4. Nhà thờ Lục Thuỷ

, xã Xuân Hồng huyện Xuân Trường. Hiện giáo sứ có hơn 1.600 giáo dân.

Nhà thờ Lục Thuỷ

5. Đền thánh Kiên Lao

nằm tại xã Xuân Tiến, huyện Xuân Trường, thuộc giáo phận Bùi Chu. Đền thánh Kiên Lao có chiều dài 75m, rộng 26m với tháp chuông 46m.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Đền thánh Kiên Lao

6. Nhà thờ Khoái Đồng

nằm tại đường Lê Hồng Phong, thành phố . Đây là một trong hai nhà thờ thánh Nicolas tại .

Nhà thờ Khoái Đồng

7. Nhà thờ Phú

thuộc thôn Phú , Nghĩa Thắng, Nghĩa Hưng.

Nhà thờ Vinh Phú

8. Nhà thờ đổ

nằm tại xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, thuộc giáo phận Xương Điền. Nhà thờ là công trình hoang tàn, chỉ còn lại khung xương bên ngoài và một số bức tường gạch đã cũ nát. Nhưng vẻ điêu tàn của nó lại chính là một nơi thu hút tới bãi Hải Lý.

Nhà thờ đổ

9. Nhà thờ Trang Hậu

Nhà thờ Trang Hậu

10. Thánh đường Quần Liêu

, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, thuộc giáo phận Bùi Chu. Vật liệu chủ yếu được dùng trong thánh đường là gỗ lim. Tổng diện tính thánh đường rộng gần 1.000m2. Thánh đường được xây dựng từ 1880 – 1884.

Thánh đường Quần Liêu

Depplus/ lịch

Bài viết 10 nhà thờ đẹp của tỉnh Nam Định ( http://dulich.nao.vn/10-nha-tho-dep-cua-tinh-nam-dinh.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php