Travel News:

10 lâu đài tuyết đẹp nhất thế giới

10 tuyết đẹp

Với cảnh quan , những tráng lệ phủ trắng tuyết vào mùa đông cùng trên vùng núi mát mẻ rất đáng để . xin 10 nhất.

>

Điểm qua những kiến trúc đền chùa ấn tượng

> Những câu chuyện kinh dị xung quanh 10 ma ám

Lâu đài Neuschwanstein ở Bavaria, Đức

Neuschwanstein ở Bavaria, Đức được theo ý của vua Ludwig II làm một chỗ ở riêng tư. Ngày nay, đây là một trong những được nhiều nhất bởi kiến trúc tráng lệ và nằm trên đỉnh núi có những căn phòng lịch sử được trang trí công phu.

Lâu đài Tzar Alexei Mikhailovich ở Công viên Kolomenskoye, Nga

Tzar Alexei Mikhailovich ở Kolomenskoye, được vào những năm 1660 với nhiều phòng thông nhau, hành lang, kiến trúc bằng gỗ và đã bị hư hại nặng. Vào năm 2010, được lại do chính phủ bỏ vốn.

Lâu đài Matsumoto ở Matsumoto, Nhật Bản

Matsumoto ở Matsumoto, là một trong số ít những trên nền phẳng chứ không phải trên núi hay đồi. Vào mùa xuân, là địa điểm ngắm anh đào phổ biến ở Nhật với những cây anh đào rợp hoa xung quanh.

                    : 

Đức

 Lâu đài Hohenzollern ở Hohenzollern, Đức

Hohenzollern ở Hohenzollern, Đức nằm ở độ 234m trên Swabian. đẹp như tranh với nhiều tháp và niên đại thế kỷ 19.

Lâu đài Hradcany ở Prague, Tiệp Khắc

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Lâu đài Hradcany ở Prague, Tiệp Khắc có kiến trúc phức hợp, là một trong những lâu đài lớn thuộc niên đại thế kỷ 9 với nhiều nhà kho.

Lâu đài Blair ở Perthshire, Scotland

Lâu đài Blair ở Perthshire, được vào những năm 1260 trên nguyên .

Lâu đài Gamlehaugen ở Bergen, Na Uy

Lâu đài Gamlehaugen ở Bergen, là nơi ở của gia đình từ năm 1927. Đây là một kiến trúc phức hợp giữa và lâu đài, xung quanh là .

Lâu đài Uchisar ở Nevsehir, Thổ Nhĩ Kỳ

Lâu đài Uchisar ở Nevsehir, Thổ Nhĩ Kỳ nằm ở điểm nhất ở Cappadocia, Uchisar được bao quanh là khung cảnh . Nhưng không giống như nhiều lâu đài trên núi khác, lâu đài này có các phòng, , đường hầm và hành làng được làm từ đá.

Lâu đài Inuyama ở Inuyama, Nhật Bản

Lâu đài Inuyama ở Inuyama, bắt đầu từ năm 1537, Inuyama là một trong 12 lâu đài ban đầu trước thời đại Edo. Đây là lâu đài lâu đời nhất ở , nằm trên một ngọn đồi nhỏ bên cạnh là dòng sông Kiso. Ngày nay, đây là điểm đến văn hoá và lịch sử của thành phố.

Lâu đài Rasnov ở Brasov, Romania

Lâu đài Rasnov ở Brasov, nằm ở độ 198m trong một cùng tên, được sử dụng như một đài niên đại 1331. Đây không chỉ là một căn cứ quân sự mà ban đầu còn là một chỗ ở, một , một nhà thờ.

mục

nguồn: cntraveler

Bài viết 10 lâu đài tuyết đẹp nhất thế giới ( http://dulich.nao.vn/10-lau-dai-tuyet-dep-nhat-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php