Travel News:

10 hòn đảo hẻo lánh nên trải nghiệm một lần trong đời

10 hẻo lánh nên một

Một mình dạo bước trên bãi vắng vẻ, bên rừng núi hùng vĩ hoang sơ, bên là xanh mời gọi sẽ là một đáng nhớ trong đời nếu 10 dưới đây.
Những điều
trong tầm tay bạn!

1. Đảo ,

Đảo Phục Sinh
Đảo

Đảo , hay theo tiếng nghĩa là xa vắng, nằm giữa thuộc , vốn với những bức khổng lồ mang tên là Moai. Các pho , tuổi thọ khoảng 6.000 năm nằm rải rác ở trên đảo, chứa đựng nhiều câu chuyện kỳ bí, lời đồn đại về một nền văn minh đã mất thách thức sự khám phá của khách .

2. San Juan, Mỹ

Quần đảo San Juan
San Juan

Đi phà qua San Juan là một lý thú. Bạn có thể tìm lại giây phút , thư thái với các đi bộ, đạp theo đường mòn và Orca.

3. Ulleungdo,

Đảo Ulleungdo
Đảo Ulleungdo

Ulleugndo là điểm đến để các như câu cá, đi bộ đường dài, đi thuyền. Ngoài ra, nơi đây còn quyến rũ bằng món cá sống đặc trưng của xứ Hàn.

4. Solomon, Papua

Quần đảo Solomon
Solomon

Đi phà qua San Juan là một lý thú. Bạn có thể tìm lại giây phút , thư thái với các đi bộ, đạp theo đường mòn và Orca.

5. Los Rogues,

Quần đảo Los Rogues
Los Rogues

Nằm cách bờ khoảng 156 km theo hướng bắc, Los Rogues thu hút sự quan tâm của nhiều bởi của hơn 350 lớn nhỏ, 280 loài cá và những dải mịn màng.

6. Tresco, Anh

Đảo Tresco
Đảo Tresco

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Chỉ có 5 trong 140 đảo nhỏ thuộc Scilly, ngoài khơi mũi phía Cornish, Anh, có người sinh sống. Trong số đó có đảo Tresco là nơi sở hữu nhiều của nhà chính khách Anh, Cromwell. Hầu hết các công trình này được vào những năm 1600.

7. Đảo Monuriki,

Đảo Monuriki
Đảo Monuriki

Monuriki còn được gọi là Modriki, là mà Tom Hanks đã bị mắc kẹt trong bộ phim Castaway. Dù nơi đây không có người ở, Monuriki vẫn là một trong những của có màu nước xanh lấp lánh cuốn hút và nhiều bãi đẹp.

8. Quần đảo Orkney,

Quần đảo Orkney
Quần đảo Orkney

Orkney nằm ngoài khơi , là quê hương của hải cẩu, cá voi, cá heo, , rái cá và nhiều loài động thực vật hoang dã khác. Đặc biệt, nơi đây là địa điểm kết hợp hoàn hảo giữa miền thôn quê và các loài động vật độc đáo.

9. Quần đảo Penghu, Đài ,

Quần đảo Penghu
Quần đảo Penghu

Penghu là một quần đảo ở eo giữa Đài và đại lục , gồm hàng trăm nhỏ, 141km vuông. Quần đảo thu hút trong và ngoài nước bởi , nước trong xanh trải dài và các địa điểm phong phú…

10. Đảo Koh Bulon Leh, Thái

Đảo Koh Bulon Leh
Đảo Koh Bulon Leh

Không phải là một cái tên , vì thế khi phát hiện ra hoang sơ này, ngay lập tức nó trở thành một “ quý” bởi sở hữu vẻ hoang sơ, yên tĩnh cùng với chòi ven . Đảo không quá lớn, nên bạn chỉ mất khoảng 20 phút để đi bộ từ đầu đến cuối đảo. Cách nhanh nhất để tới Koh Bulon Leh là đến Trang của Thái rồi đi phà tới đảo hoặc Koh Lanta. Koh Bulon Leh nằm ngay gần 2 này.

>>:  Thái  |  Thái  |  Thái  | 

Bài viết 10 hòn đảo hẻo lánh nên trải nghiệm một lần trong đời ( http://dulich.nao.vn/10-hon-dao-heo-lanh-nen-trai-nghiem-mot--trong-doi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php