Travel News:

10 địa điểm du lịch miễn phí ở Singapore dành cho khách du lịch

Nếu bài viết hay – Like ủng hộ nhaFacebook0Twitter0Google+0Pinterest0

10 địa điểm du lịch miễn phí ở Singapore

 được biết đến với chi phí khá đắt đỏ để bạn phải tiêu tốn cho cả chuyến đi của mình, tuy nhiên, nếu bạn nắm được 10 địa điểm miễn phí ở thì bạn sẽ tiết kiệm được kha khá cho túi tiền của mình mà vẫn có những đặc sắc và khám phá được hết quốc đảo Sư Tử này.

1. Bảo tàng Hải quân ( Navy Museum)

Địa chỉ: 112 Tanah Merah Coast Road
Bên ngoài căn cứ hải quân Changi (Cạnh SAF Yacht Club)

Cách đi:  / Taxi

Giờ mở cửa:

09:00-05:00 (Thứ Hai đến thứ Sáu)

09:00-03:00 (thứ bảy)

Đóng cửa vào ngày chủ nhật và các ngày lễ

Giá vé: địa điểm miễn phí ở cho tất cả

dia-diem-du-lich-mien-phi-o-singapore

dành cho khách Navy Museum

Bảo tàng Hải quân là nơi dành cho trẻ em khám phá và tìm hiểu về và nuôi dưỡng ước mơ làm thuyền trưởng hay chinh phục đại dương của các bé. Trẻ em đến đây có thể tự do với bộ điều khiển mô phỏng những con tàu, những vũ khí tối tân và hóa thân vào sỹ quan chỉ huy của con tàu hay một thuyền trưởng dũng mãnh.

Ở đây sẽ được xem một video bao trọn về ngành công nghiệp hàng hải của và tìm hiểu về sự lớn mạnh của quốc đảo sư tử nhờ ngành công nghiệp này. Bảo tàng là nơi lưu giữ sự chuyển mình mạnh mẽ của từ một làng chài thưa thớt thành một cảng lớn ngày hôm nay.

Ở đây, trẻ em đc hóa thành thuyền trưởng khi tự điều khiển con tàu trên bảng mô phỏng, đc sử dụng ống nhòm để phóng tầm mắt ra xa. Thú vị hơn cả là được lạc vào một căn phòng đầy , nơi mà trẻ nhỏ tha hồ sáng tạo với những chú cá, cơn sóng và thuyền buồm, đặc biệt có bảng vẽ bằng bút cảm ứng sẽ là mới lạ cho trẻ nhỏ của gia đình bạn. Đi lên tầng thượng là sân chơi tự do với cầu trượt, bập bênh và các trò thú vị khác.

2. Thư viện Hàng hải  ( Maritime Gallery)

Địa chỉ: Marina South Pier Level 2, 31 Marina Coastal Drive 018988

Cách đi : Marina South Pier MRT

Giờ mở cửa:

9:00-05:30 (Thứ Ba – Chủ Nhật)

Đóng cửa vào thứ.

Vé vào: miễn phí cho tất cả mọi người

dia-diem-du-lich-mien-phi-o-singapore

dành cho khách Maritime Gallery

Khám phá Singapore nếu không tìm hiểu về lịch sử hàng hải của quốc đảo sư tử thì sẽ là thiếu sót lớn. Đến mới Singapore Maritime Gallerydu khách có cơ hội tìm hiểu những câu chuyện về ngành hàng hải của Singapore, tầm quan trọng của nó trong nền kinh tế của Singapore. Đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu và định hướng cho con cái mình về một ngành học, một nghề nghiệp, nhất là nếu bạn có cho con du học Singaporetrong tương lai.

Những đứa trẻ tới đây chắn chắn sẽ thích thú với cầu Ship Simulator và những  khu vui chơi ở cuối thư viện.

3. Phòng trưng bày Quốc phòng dân sự (Civil Defence Heritage Gallery)

Địa chỉ: 62 Đường Hill, Singapore 179.367

Cách đi: 8 phút đi bộ từ trường tàu điện ngầm City (EW13 / NS25)

Giờ mở cửa:

10:00-05:00 (thứ ba đến chủ nhật)

Đóng cửa vào các ngày thứ Hai

Vé vào cửa: Miễn phí

dia-diem-du-lich-mien-phi-o-singapore

dành cho khách – Civil Defence Heritage Gallery

Nơi đây chắc chắn sẽ khiến những đứa trẻ mơ ước trở thành các chàng lính cứu hỏa vô cùng phấn khích bởi nơi đây trưng bày cứu hỏa và các trạm cứu hỏa sinh động. Đến đây bạn cũng được trang bị các kiến thức cứu hỏa, phòng chống cháy nổ một cách gần gủi và dễ hiểu nhất.

4. Trung tâm Di sản Cảnh sát (Police Heritage Centre)

Địa chỉ: Trụ sở cảnh sát tháp Level 1 & 2: 28 Irrawaddy Road Singapore 329.560

Cách đi: 10 phút đi bộ từ MRT Novena

Giờ mở cửa:

10:00-05:00 (Thứ Ba đến thứ Sáu)

10:00-01:00 (thứ Bảy)

Vé vào cửa: Miễn phí

dia-diem-du-lich-mien-phi-o-singapore

dành cho khách – Police Heritage Centre Singpore

Vào trung tâm này được chứng kiến một buổi biểu diễn của các cảnh sát mặt quân phục uy nghiêm. Bên cạnh đó là những thông tin về sự phát triển và nguồn gốc của lượng Cảnh sát Singapore kể từ năm 1800.

5. Bảo tàng Changi (Chiangi Museum)

Địa chỉ: 1000 Upper Changi Road North, Singapore 507.707

Cách đi:

SBS buýt số 2 từ ga tàu điện ngầm Tanah Merah (EW4) HOẶC

SBS buýt số 29 từ ga tàu điện ngầm Tampines (EW2)

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Xuống tại trạm buýt tại Bảo tàng Changi (sau Changi nữ Prison / đối diện Changi Heights chung cư).

Giờ mở cửa: 9:30-17:00 hàng ngày (nhập cuối cùng vào lúc 16:30)

Vé vào cửa: miễn phí

dia-diem-du-lich-mien-phi-o-singapore

dành cho khách – Chiangi Museum (photo: the intan)

Bảo tàng Changi là nơi lưu giữ lịch sử của người dân Singapore, đặc biệt là Changi, trong Thế chiến II. Bảo tàng lưu giữ những sự kiện quan trọng của Singapore thời kỳ quân Nhật chiếm đóng. Tại đây, có thể xem những bức ảnh, hình vẽ và thư tay của những tù nhân và tham gia 45 phút quanh địa điểm này giới thiệu về của những người đàn ông và phụ nữ bị khi bị giam ở Nhà tù Changi.

Bảo tàng cũng giáo dục cho thế hệ trẻ của Singapore về việc gìn giữ và bảo vệ đất nước, để giáo dục thế hệ trẻ về sự bi thương và hào hùng trong thời kì chiến tranh ở Singapore. Bảo tàng mở cửa vào ngày 15 tháng 2 năm 2001. Bảo tàng Changi tương lai có thể trở thành một dành cho những tù nhân chiến tranh (Prisoners of War, POW) có thể hàn gắn vết thương do chiến tranh. Sau khi bảo tàng, có thể đi thăm các khu lịch sử và địa điểm khác rải rác trong lân cận như: khu Changi Village, Bãi Changi, Nhà tù Changi cũ và khu Selarang Barracks.

: Kinh nghiệm Bụi Singapore

Những địa điểm miễn phí ở Singapore

6. Vườn Bách Thảo Singapore – Botanic Garden

Địa chỉ: 1 Cluny Road, Singapore 259569

Mở cửa: Hàng ngày, 5:00am – 12:00am

Vé vào cổng: miễn phí

Vé vào vườn : tính giá theo từng đối tượng

dia-diem-du-lich-mien-phi-o-singapore

– Botanic Garden

Vườn bách thảo Singapore là nơi lưu giữ vô vàn loài thực vật lâu đời và quý hiếm được mệnh danh là ốc đảo xanh giữa thành phố. đến đây không chỉ có tập thể dục, chạy bộ mà còn có thể nghiên cứu về thực vật và ngắm nhìn các loài cây độc đáo. Đặc biệt, nơi đây có cây lọng ô 150 tuổi vào nở sẽ tỏa hương thơm nồng nàn và bao trùm một màu trắng xóa góc . Đi dạo trong vé hoàn toàn miễn phí, nếu bạn muốn thăm vườn (National Orchid Garden) thì phải trả vé. Nơi đây có đến hơn 60.000 cá thể thực vật và hoa

Bên cạnh đó là bảo tàng Di sản SBG (SBG Heritage Museum), nơi diễn ra các buổi triển lãm, trưng bày các hiện vật thực vật đặc sắc. Nếu bạn có con nhỏ thì không nên bỏ qua khu Vườn Trẻ em (Jacob Ballas Children’s Garden) nơi các bé không chỉ có những phút giây chơi đùa thư giãn mà còn được học hỏi về các loài thực vật.

Trong khu vườn Botanic Garden cũng có 1 khu vườn khá đẹp, trưng bày nhiều loài hoa quí hiếm. Bạn cũng có thể vào thăm quan vườn với chi phí là 5$ sgd / vé, Giá toidi là 4$ sgd/ vé. Bạn có thể liên hệ support team Toidi đễ hỗ trợ mua vé này, cũng như các loại vé khác tại Singapore. Contact  [email protected] , hot line: 01668712937.

7. Cầu đi bộ Handerson Wave

Địa chỉ: Telok Blangah St

dia-diem-du-lich-mien-phi-o-singapore

– Handerson Wave- Ảnh: Here we go

Đây được mệnh danh là cây cầu đi bộ lạ nằm tại phố Telok Blangah. Cây cầu ở độ 36 m so với mặt đất với hình kiến trúc mô phỏng cơn sóng bằng uốn cong, cây cầu được làm bằng thép vàng óng bao cây cầu vô cùng lạ mắt. Bạn có thể ghé qua đây dạo bước trên cây cầu ngắm nhìn Singapore và “check-in” một vài kiểu ảnh độc đáo với cây cầu không hai trên này.

8. Singapore Art Museum – Bảo tàng Singapore

Địa chỉ: 71 Bras Basah Rd, Singapore 189555

Vé vào cửa: Miễn phí vào khung giờ 18:00 – 21:00 thứ 6 hàng tuần

dia-diem-du-lich-mien-phi-o-singapore

– Singapore Art Museum

Bảo tàng Singapore là nơi lưu giữ nhiều tác phẩm của Đông Nam Á, những tác phẩm không chỉ mang giá trị mà còn phản ánh nhiều mặt của đương đại. Nếu bạn là người thì một chuyến bảo tàng sẽ vô cùng bổ ích và đặc biệt nơi đây có suất miễn phí vào ngày thứ 6 hàng tuần, từ 18:00 – 21:00

9. MacRitchie Reservoir

Địa chỉ: Along Lornie Road

Di chuyển: Bus Stop 51071 (Bus 52, 74, 93, 157,130, 132, 156, 157, 162, 162M, 165, 166, 167, 852 and 855, 980), Nearest MRT Caldecott MRT (CC17)

Thời gian mở cửa: 7:00 am – 7:00 pm

Vé vào cửa: miễn phí

dia-diem-du-lich-mien-phi-o-singapore

– MacRitchie Reservoir park – Ảnh: Here we go

MacRitchei là một khu rừng nhiệt đới 12ha xanh tươi trên quốc đảo Sư Tử với nhiều loài cây quý hiếm và các loài động vật đa dạng. Đến đây không thể bỏ qua đi bộ tại đường mòn MacRitchie và đi xuyên rừng trên cây cầu treo Tree Walk. Cầu treo Tree Walk nối giữa Bukit Peirce và Bukit Kalang, hai đỉnh nhất tại MacRitchie có chiều dài 250m. Từ cầu treo Tree Walk có thể thu vào tầm mắt cả khu rừng nhiệt đới ở phía bên dưới. Đường mòn tự MacRitchie Reservoi được xây dựng từ những năm 1867, dài 11 km và nằm trong một khu rừng nhiệt đới. Đến MacRitchie Reservoir bạn không chỉ được dạo bước giữa những tán cây xanh mát mà còn tham gia các ngoài trời như chèo kayak, bơi lội hay leo núi. Trong cũng có nhiều loài vật đáng yêu để bạn cho trẻ nhỏ đi cùng như: các loài chim, khỉ,…

10. Sân Chiangi

Địa chỉ:  Airport Blvd, Singapore

dia-diem-du-lich-mien-phi-o-singapore

10 – Chiangi Airport- Ảnh: Kenny Teo

Sân được coi lớn nhất và hiện đại nhất Đông Nam Á, là điểm dừng chân đầu tiên của khi đến Singapore. Ít ai nghĩ rằng sân lại có thể thành một nơi vui chơi giải trí miễn phí khi bạn đợi “check-in” hay bị “delay”. Với rộng lớn, sạch sẽ, phủ sóng Wi-fi miễn phí và luôn mở 24/24, bên cạnh đó là các khu vui chơi cho trẻ em khiến sân Chiangi thành một điểm vui chơi giải trí mới lạ, thú vị. Ngoài ra, còn có các khu mua sắm dành cho người lớn và các dịch vụ ăn uống.

Hindu Temple

Địa chỉ: Tank Road

dia-diem-du-lich-mien-phi-o-singapore

10 – Hindu Temple – Ảnh: Sưu tầm

Singapore được biết đến như một đa bản sắc, đa , đây cũng là hội tụ đến 13 tôn giáo. Vì vậy, các công trình đền chùa cũng đa dạng không kém như: có chùa của người Hoa – Thian Hock Keng trên phố China Town, tu viện Kong Meng San Phor Kark See, nhà thờ Cơ Đốc giáo Armenia trên Phố Hill, đền thờ Hồi Giáo Sultan…Bên cạnh đó, khu phố người Ấn cũng mang nét đặc sắc. Một trong những công trình tâm linh ở Singapore bạn không nên bỏ lỡ là đền thờ Hindu với những bức phù điêu ấn tượng và sặc sỡ. Cùng với đó là kiến trúc đặc sắc của những mái vòm nguy nga được chạm khắc vô cùng công phu. xung quanh đền cũng cho bạn linh thiêng, thanh thản với những đàn bồ câu tự do lượn. Hãy đến đây và khám phá Singapore-một quốc đảo đa !

Trên đây là những mà Toidi đã giới thiệu, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn đi có nhiều thông tin hữu ích khi sinh sống và du lịch tại quốc đảo này. Nếu cần hỗ trợ gì thêm về các bạn đừng ngại ngần reply lại dưới bài viết, hoặc email về cho Support team Toidi tại [email protected] nhé.

Hỗ trợ mua vé thăm quan tại Singapore giá rẻ

Để hỗ trợ các bạn đi du lịch Bụi tự túc Singapore. Toidi có hỗ trợ các độc giả của mình giá vé thăm quan các điểm ở Singapore với mức giá rẻ, các loại vé được sử dụng là vé điện tử (e-ticket). Đa số có hạn sử dụng 1 tháng, 1 số show diễn thì hạn sử dụng trong ngày. Để biết thêm thông tin về giá vé bạn vui lòng liên hệ, email về [email protected] , hot line: 01668712937. Các loại vé Toidi đang phân phối hỗ trợ cho độc giả

 1. Vé phim trường USS Singapore
 2. Thuỷ cung Sea Aquarium
 3. Vườn thú Zoo
 4. Vườn thú đêm Night Safari
 5. Dòng kênh River Safari
 6. Vườn cây Garden by the / vé OCBC Sky walk tại Garden by the bays
 7. Nhạc nước Wings of Time
 8. Vườn chim Jurong Birdpark
 9. Bảo tàng sáp Madamn Tussaud
 10. Adventure Cove waterpark
 11. 3D Trick Eye Museum
 12. 4D Adventure Land (Unlimited Rides)
 13. Legoland Theme Park
 14. Buttertly Park & Insect Kingdom
 15. DUCK

10 dành cho 5 (100%) 1 vote The following two tabs change content below.

Andy Nguyen

Xin chào các bạn! Tôi là Andy Nguyen – một người Du Lịch và Dịch Chuyển, tôi thích đi nhiều nơi và mong muốn khám phá nhiều điều trong . Hiện tôi đang làm Guide & Điều hành tại Cty Du Lịch Cánh Diều.
– Nếu bạn thấy bài viết này hay thì bạn Like ủng hộ tôi nhé!
– Nếu bạn cần tư vấn xin để lại lời nhắn phía dưới bài viết. SUPPORT TEAM TOIDI sẽ reply lại cho bạn trong thời gian sớm nhất

Latest posts by Andy Nguyen (see all)

Nếu bạn thấy hay thì Like nhé:

Leave a Reply

Submit Comment

css.php