Travel News:

1 năm đi làm, kiểu gì cũng phải tiết kiệm được tiền đi nước ngoài 1 lần

1 năm đi làm, kiểu gì cũng phải được tiền đi 1 lần

 Một chuyến vi vu ở có thể tốn đến hàng chục triệu đồng. Đây quả là số tiền không hề nhỏ với giới trẻ. Nhưng để hỏi có đáng không, xin phép trả lời: CỰC KÌ ĐÁNG!!!

Khi đặt câu hỏi “ mà không có thì sẽ giống với cái gì?”, một travel blogger đã trả lời tôi như thế này: “Một mà không có , không có sự dịch chuyển thì sẽ chẳng khác gì một vũng nước bị ứ đọng. Nước sẽ không trong, dính nhiều bụi bẩn, rồi lá cây rơi xuống, sớm muộn gì cũng sẽ thành một vũng nước dơ.”

đi du lịch nước ngoài

Trải qua một khoảng đủ dài, cuối cùng tôi cũng hiểu trọn vẹn ý nghĩa của chia sẻ này. Vùi mình cả năm trời ở trong một thành phố, tới tới lui lui chỉ từng đó vài địa chỉ quen thuộc, tôi rõ được sự ngột ngạt, tù đày và thụ động trong . tôi cũng trở nên kém bao dung, nhỏ nhen và soi xét hơn. Chính khoảnh khắc ấy, tôi biết rằng đã đến lúc để bỏ lại mọi thứ và xách vali đến một chân trời thật xa.

đẹp tuyệt, nhưng đừng quên bao la ngoài kia là cả

Nhắc đến , đa phần người trẻ vẫn nhớ đến những địa điểm trong nước như Đà Lạt, Đà Nẵng, , , Sapa…. Vừa dễ , không tốn quá nhiều mà chi phí bỏ ra cũng rất phải chăng. Chỉ cần đôi ba ngày cùng một chút tiền để dành là đã có thể bỏ lại sau lưng những bộn bề mà thoả thích lên đường.

Nhưng công bằng mà nói, nếu chỉ quẩn quanh mãi trong nước thôi thì cũng hơi chán thật đấy nhỉ! đẹp tuyệt, nhưng nếu như đã khám phá trọn vẹn đất nước của mình rồi thì đừng vội nghỉ chân nhé vì ngoài kia còn cả một đang chờ đón bạn khám phá đấy! 

đi du lịch nước ngoài

Trong gần đây, giới trẻ Việt đi ngày càng nhiều. Không chỉ quẩn quanh ở những đất nước quen thuộc như , Đài , mà các bạn đã bắt đầu đặt chân đến những mới toanh và ít được biết đến.

Cứ kéo newsfeed Facebook/ Instagram là lại thấy vài nơi là lạ. Người thì đang check-in ở vùng tuyết lạnh tím tái của , . Người thì lại đang mê mẩn chinh phục những nẻo đường văn hoá lâu đời của , Himalaya, Mông Cổ, hay Ladakh. Có người thì lại hào hứng khoe livestream ngay trước , . Khoảng 2-3 năm trước, ai dám nghĩ rằng giới trẻ Việt sẽ có ngày đi nhiều và xa đến vậy cơ chứ!

Một chuyến vi vu ở có thể tốn đến hàng chục triệu đồng. Đây quả là số tiền không hề nhỏ với giới trẻ. Nhưng để hỏi có đáng không, xin phép trả lời: CỰC KÌ ĐÁNG!!! Để có được tiền đi , chúng ta đã phải làm việc và trong một khoảng dài. Vậy nên hãy đầu tư cho mình những thật đáng nhớ và đáng đồng tiền bát gạo.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Những giá trị văn hoá, những của đất nước có thể là nền tảng vững chắc để chúng ta đứng trước bạn bè quốc tế. Nhưng nếu muốn biết nhiều hơn, sống rộng mở về đầu óc và bao dung hơn về suy nghĩ, chúng ta nhất định phải đi xa hơn, đặt chân đến những với những ngôn ngữ mà lần đầu bạn được nghe thấy, gặp gỡ những con người xa lạ, đi lạc vài lần rồi tự mò mẫm tìm ra đường. Đó là cách duy nhất để bạn có thể trưởng thành hơn từng ngày.

đi du lịch nước ngoài

Đã đến lúc để biết người trẻ Việt là ai!

Phải bước chân ra khỏi đất nước của mình thì mới biết mình chỉ là một cá thể nhỏ bé giữa vũ trụ này thôi. Vậy nên chẳng trách sao được 1 lần thì lại muốn đi lần 2, lần 3…, cứ đi mãi. Càng đi lại càng cuồng chân, giống như đang đọc một cuốn sách hay, chỉ muốn lật giở cho hết từng trang, từng trang một để biết còn điều gì đang chờ đợi trước mắt.

đi du lịch nước ngoài

Ai mà nghĩ rằng các bạn trẻ nhà ta bây giờ còn nhút nhát, dè dặt thì quả là sai lầm lớn. Thân thiện, hoà đồng nhưng cũng không kém phần dạn dĩ – đó là những gì chính xác nhất để có thể nói về các bạn trẻ Việt khi bước ra . Không còn cái cảnh thấy người là le te chạy mất hút, sự chủ động và tinh thần của một người trẻ trong thời đại phẳng đã tạo động lực cho các bạn mạnh dạn và chia sẻ nhiều hơn.

Đó không chỉ là những lời vô thưởng vô phạt hay sáo rỗng mà chính là tiếng nói của các bạn trẻ Việt đối với . Nhờ có họ mà bạn bè quốc tế mới ồ à rằng “hoá ra không e dè như vậy. Họ cũng , đáng yêu và thân thiện quá đi chứ!”

Không chỉ dừng lại là những chuyến hay thưởng ngoạn , những của giới trẻ Việt giờ đây đã thực sự là những đẹp nhất của tuổi . Tại đây các bạn được , được mở mang tầm mắt, được gặp gỡ những người xa lạ, được lắng nghe những câu chuyện thú vị và được ngắm nhìn những chân trời mới. Đối với nhiều người, còn là cách để họ học cách vượt qua được những giới hạn cũ kĩ của và thoát khỏi những chiếc lồng vô hình trong .

đi du lịch nước ngoài

Đó cũng chính là thông điệp mà họ muốn nhắn nhủ đến chúng ta, rằng đi mà chỉ quẩn quanh chụp hình, ăn uống thì thật phí phạm. Phải cho biết được chúng ta là ai, có gì hay ho, giới trẻ Việt nồng hậu, chân phương và hiểu biết đến đâu. Đừng chỉ như một cá thể độc lập, hãy nghĩ rằng mỗi chúng ta đều đang là một đại sứ . của bạn và những gì bạn làm sẽ phần nào đại diện cho con người, đất nước .

Theo Báo

Bài viết 1 năm đi làm, kiểu gì cũng phải tiết kiệm được tiền đi nước ngoài 1 lần ( http://dulich.nao.vn/1-nam-di-lam-kieu-gi-cung-phai-tiet-kiem-duoc-tien-di-nuoc-ngoai-1-.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php