Travel News:

​Nga cấm cửa du lịch với Thổ Nhĩ Kỳ

cấm cửa với Thổ Nhĩ Kỳ

Cục Quản lý thuộc hóa thông báo từ ngày 1-1 sẽ loại ra khỏi danh mục đăng ký các lữ hành có làm ăn với Thổ Nhĩ Kỳ.
> xây cầu cho cua đỏ di cư

> Hàng nghìn bị hủy tại Mỹ vì bão tuyết

Theo hãng tin TASS, quyết định trên được đưa ra chiếu theo sắc lệnh của Tổng thống Vladimir Putin về việc “bảo đảm , bảo vệ công dân và việc áp dụng cấm vận kinh tế đặc biệt đối với nước Thổ Nhĩ Kỳ”.

Những bị Cục Quản lý (Rostourism) nhắm đến có nhiều phân nhánh của các đại gia ngành như Pegas Touristik, Aneks và Koral Travel. Pegas Touristik là chiếm tại chuyên về khách .

Nga cấm cửa du lịch Thổ Nhĩ Kì
Người sẽ không còn được đi Thổ Nhĩ Kỳ cho đến khi lệnh cấm vận được dỡ bỏ
khuyến mại | Đặt giá rẻ | Đặt  |Dịch vụ Visa


Theo luật của , những không nằm trong danh mục đăng ký sẽ không được phép các trên lãnh thổ .

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Đại diện Pegas Touristik, Aneks và Koral thông báo quyết định của cơ quan chức năng sẽ không gây ảnh hưởng đến của . Những hợp đồng được ký kết trước ngày 1-1-2016 đều sẽ được đầy đủ.

Trong một diễn biến khác, theo hãng tin Sputnik, người phát ngôn giao Maria Zakharova kêu gọi Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ nhóm người chịu trách nhiệm về cái chết của viên phi công Oleg Peshkov. Ông Peshkov bị bắn chết khi đang nhảy dù từ chiếc bị không quân Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ.

“Chúng tôi yêu cầu chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ ngay lập tức bắt giữ Alparslan Celik cùng các đồng bọn để trả lời trước công lý về cái chết của viên phi công Nga và tội tham gia nhóm vũ trang trái phép trên lãnh thổ ”, bà Zakharova nói.

Theo nguồn tin từ Nga, Celik là một công dân Thổ Nhĩ Kỳ, con trai của thị trưởng Keban, một nhỏ ở tỉnh Elazig.

Theo

Bài viết ​Nga cấm cửa du lịch với Thổ Nhĩ Kỳ ( http://dulich.nao.vn/%e2%80%8bnga-cam-cua-du-lich-voi-tho-nhi-ky.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php